Làm sao để có chìa khoá thành công trong cuộc sống

Vì sao trong cuộc đời, có một số người luôn có chìa khóa thành công và một số khác lại luôn thất bại? Phải chăng những người luôn thành công có sẵn trong mình một tố chất bẩm sinh ưu việt hơn những người khác?
Họ nhìn nhận hoàn cảnh nột cách thực tế và tìm ra giải pháp một cách khả thi nhất, đồng thời họ nhận thức được là mọi rắc rối đều có chung một đặc điểm nào đó. Câu trả lời không thể ngắn gọn, bởi những người luôn thành công thường ứng phó rất hợp lý với một tình huống nào đó mà họ không thể né tránh

Mỗi trở ngại đều có giải quyết bằng một trong hai cách: Tiêu cực hoặc tích cực

Tất cả những người mạnh mẽ đều chọn cách đối phó tích cực trước mọi rắc rối. Tất nhiên nói bao giờ cũng dễ hơn làm. Ví dụ như bạn rất muốn vượt qua nhưng phía trước là vật cản quá lớn, bạn chọn phương án nào: Âm thầm từ bỏ ý chí hay chán nản tìm an ủi trong bia rượu? Cả hai phương án đều dẫn đến những rắc rối mới.
Kiên trì là chìa khóa của thành công.Thời kỳ gian khó không bao giờ kéo dài mãi mãi, nhưng luôn có những người không thụ động ngồi chờ may mắn tự đến với mình. Bởi vì họ đã có sự lựa chọn đúng: Chờ đợi tương lai với niềm tin là mình sẽ thắng. Đó là chìa khóa của mọi thành công.


Dù sao thì cũng có lúc tất cả phải kết thúc

đồ handmade. Mọi rắc rối cũng bị tàn lụi, hoặc ít ra cũng qua đi. Đó là tất yếu. Bạn hãy nhớ lại những giai đoạn...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
31,605
Bài viết
34,802
Thành viên
90,634
Thành viên mới
gaicave

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top