Làm giàu như thế nào?

quangnguyenit

Vỡ lòng
25/7/14
73
0
6
26
#1
Làm giàu như thế nào? Mỗi khi nói đến vấn đề tăng thu nhập, nhiều người chỉ nghĩ được hai lựa chọn. Một là làm việc cần cù hơn, với hy vọng được sếp chú ý và tăng lương 5% – 10%, hai là bỏ công việc đang làm đi tìm một nơi khác trả cao hơn 10% – 20%. Vấn đề ở chỗ, nếu bạn đã làm việc 15 –20 năm hoặc ở vị trí quản lý bậc trung, chắc hẳn bạn đang hưởng mức lương khá cao, vậy bạn khó lòng lên cao hơn nữa. Lúc đó, cho dù muốn tìm một bãi cỏ khác xanh non hơn thì cũng khó lòng tìm được.

Làm giàu như thế nào?


Tuy vậy, nếu chỉ tăng 5%, 10% hay 20%, bạn cũng chẳng tạo ra được sự khác biệt lớn. Cần phải tăng gấp đôi, thậm chí gấp ba, gấp năm mức thu nhập bình thường trong vòng 12 tháng! Điều này có khả thi không? Câu trả lời là có, bạn có thể đạt được mà không cần nghỉ việc. Hướng dẫn kiếm tiền online .

Một lần nữa, chỉ trông chờ vào đồng lương là chưa đủ, cần tìm cách tạo ra nhiều nguồn thu nhập khác nhau. Phải, nếu muốn tăng thu nhập lên gấp đôi, gấp ba, bắt buộc bạn phải tạo ra nhiều nguồn thu nhập. Kiếm tiền online

Đó cũng là cách duy nhất mà tôi áp dụng để kiếm cho mình một triệu đô đầu tiên vào năm 26 tuổi: tập trung tạo ra càng nhiều nguồn thu nhập càng tốt. Hiện tôi có hơn 10 nguồn thu nhập khác nhau. Nguồn thứ nhất là học phí tôi thu được từ việc giảng dạy và diễn thuyết. Đây là nguồn thu nhập “chủ động” vì tôi muốn làm công việc mình ưa thích mà vẫn làm giàu hiệu quả. Chín nguồn thu nhập khác là “thụ động” vì tôi gần như không phải làm gì cả mà tiền vẫn chảy về túi đều đều. Những khoản này bao gồm: lợi nhuận từ công ty tổ chức sự kiện, kinh doanh giáo dục, kinh doanh quảng cáo, tiền bản quyền cho bốn quyển sách mà tôi viết một mình hay viết cùng người khác, lợi nhuận từ cổ phiếu, lợi nhuận từ kinh doanh trên mạng và bản quyền cho các bản sách nói của tôi.

Câu hỏi đặt ra, có phải tất cả các nguồn thu nhập bạn tạo ra đều sinh con đẻ cháu mãi mãi? Ồ không có chuyện như thế. Và đó là lý do tại sao mỗi năm tôi cần tập trung tạo thêm 2 nguồn thu nhập khác. Trong những chương sắp tới, bạn sẽ thấy việc tăng thu nhập gấp 2 hoặc gấp 5 lần không quá khó khăn như bạn nghĩ. Bằng cách tăng nguồn thu nhập chính, tạo thêm nguồn thu nhập phụ, tiền sẽ như nước một khi đã được khơi dòng cứ thế chảy vào túi bạn mà bạn không cần phải trở thành “gian thương”!
Chìa khóa thành công
 

Xem nhiều trong tuần

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
22,553
Bài viết
24,668
Thành viên
89,623
Thành viên mới
honglong2611

Thành viên trực tuyến