Làm đẹp với niềng răng mặt trong

4/2/12
172
0
16
27
#1
Nieng rang mat trong là việc các mắc cài dùng để chỉnh răng được dán ở mặt trong răng thay vì dán ở mặt ngoài. Điều này giúp việc chỉnh hình răng có thể được thực hiện mà không gây mất thẩm mỹ cho bệnh nhân trong quá trình điều trị.Với kỹ thuật mới khi điều trị chỉnh nha ngày nay, bác sĩ không chỉ giúp điều chỉnh răng, sắp xếp các răng đều đặn, mà còn cải thiện nét thẩm mỹ, tạo cho bạn có một nụ cười đẹp trên một gương mặt đẹp.

Niềng răng mặt trong cho bạn sự tự tin khi giao tiếp. Với phương pháp niềng răng mặt ngoài, ưu điểm lớn là thời gian niềng răng nhanh hơn loại mắc cài gắn mặt trong răng, giữ vệ sinh răng tiện lợi hơn so với niềng răng mặt trong nhưng lại không thẩm mỹ. Còn phương pháp niềng răng mặt trong thì lâu hơn nhưng lại không làm ảnh hưởng đến công việc, giao tiếp hàng ngày. Với phương pháp niềng răng mặt trong, khi bệnh nhân đến khám sẽ được bác sĩ khám tư vấn, lên kế hoạch điều trị, lấy dấu trong của răng. Mẫu này sẽ được sử dụng để thiết kế, sản xuất ra mắc cài riêng cho từng cá thể. Chính điều này sẽ mang lại sự chính xác, kết quả điều trị chỉnh nha đạt thẩm mỹ tối đa cho bệnh nhân. Những người có nụ cười tự tin, đẹp và thân thiện thường có cơ hội thành công cao.

Niềng răng trong gồm niềng bề mặt răng, gắn với các bề mặt của răng, và archwires (sợi đây vòng cung) gắn vào niềng răng. Chúng được kiểm soát và điều chỉnh với nhau để cung cấp cho sức ép nhẹ nhàng dần dần di chuyển răng vào đúng vị trí của chúng.

Nguồn:http://niengrang.com.vn/lam-dep-voi-nieng-rang-mat-trong/
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
21,142
Bài viết
23,132
Thành viên
89,497
Thành viên mới
thunggaothongminh