Kỹ thuật Storytelling để kéo traffic từ Facebook sang kênh Youtube

hvytb

Thành viên mới
Một trong những vấn đề đau đầu nhất của youtuber chính là làm cách nào để mọi người biết đến kênh của mình mà mình không cần phải bỏ ra tiền. Mặc dù chúng ta biết rõ chạy Ads là một trong những phương pháp cực kỳ hiệu quả để phát triển kênh. Vấn đề là không phải ai cũng có kinh phí để chạy Ads cả. Kỹ thuật Storytelling để kéo traffic từ Facebook sang Kênh youtube được phát triển từ một trong những chiêu thức hiệu quả của Marketing Online (hay còn gọi là Digital Marketing).

Sau rất nhiều lần thử nghiệm thì mình thấy độ hiệu quả rất cao. Khả năng kéo vài trăm sub, thậm chí là trên 1k sub trong một tuần là bình thường. Nhưng để làm được điều này bạn cần phải đọc thật kỹ bài viết này và thay đổi tư duy về cách chúng ta tiếp cận fan của mình. Và qua bài viết này bạn cũng sẽ thấy rằng, để thành công thì không có điều gì là dễ dàng cả, nếu không có kiến thức thì bạn cầm chắc thất bại, nếu có thành công thì đó chỉ là may mắn, mà may mắn thì không thể ở bên bạn lâu dài được đúng không nào?

Để có thể hiểu rõ bài viết này, chúng ta hãy đặt nó trong một ví dụ cụ thể để có thể dễ dàng hình dung các bạn nhé.

Giả sử bạn có 1 video trên youtube với chủ đề “Hướng dẫn làm kem dưỡng da, làm trắng da từ thiên nhiên”.

Đầu tiên phải nói rằng chủ đề này được khá nhiều người quan tâm, tập trung chủ yếu là nữ giới từ 24 đến 50 tuổi. Tuy nhiên, tỷ lệ search từ khóa này trên youtube lại rất thấp. Cho dù bạn làm SEO rất tốt thì bao nhiêu lâu thì video của bạn tiếp cận được nhiều người?

Ở thời...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối:
Người viết Chủ đề liên quan Chuyên mục Trả lời Ngày đăng
Hana Thủ thuật Youtube 3

Chủ đề liên quan


Thống kê

Chủ đề
34,797
Bài viết
38,202
Thành viên
90,951
Thành viên mới
Blackcat7891
Top