Kỹ thuật mới niềng răng mặt trong

dangducson

Lớp 2
4/2/12
172
0
16
27
#1
Hiện nay có khá nhiều chọn lựa mắc cài cho người niềng răng và hầu hết, chúng ta luôn có thể chủ động chọn cho mình loại mắc cài phù hợp, tùy theo nhu cầu và điều kiện. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng sẽ tư vấn cho bạn để bạn có sự chọn lựa chính xác nhất.Nieng rang mat trong hiện nay là một trong những kỹ thuật mới trong niềng răng.Niềng răng mặt trong là một sáng chế mới của BS Takemoto – Chủ tịch Hội chỉnh Nha mặt trên thế giới, người đã có nhiều bằng sáng chế trong việc chế tạo ra mắc cài mặt trong đã nghiên cứu ra loại mắt cài mặt trong giúp giảm thời gian điều trị. BS Takemoto hiện nay là giáo sư thỉnh giảng của nhiều đại học danh tiếng trên thế giới, ông đã đi nhiều quốc gia để chuyển giao kỹ thuật sử dụng loại mắc cài mặt trong mới này…

Niềng răng trong gồm niềng bề mặt răng, gắn với các bề mặt của răng, và archwires (sợi đây vòng cung) gắn vào niềng răng. Chúng được kiểm soát và điều chỉnh với nhau để cung cấp cho sức ép nhẹ nhàng dần dần di chuyển răng vào đúng vị trí của chúng.

Với kỹ thuật mới khi điều trị chỉnh nha ngày nay, bác sĩ không chỉ giúp điều chỉnh răng, sắp xếp các răng đều đặn, mà còn cải thiện nét thẩm mỹ, tạo cho bạn có một nụ cười đẹp trên một gương mặt đẹp.

Niềng răng mặt trong cho bạn sự tự tin khi giao tiếp. Với phương pháp niềng răng mặt ngoài, ưu điểm lớn là thời gian niềng răng nhanh hơn loại mắc cài gắn mặt trong răng, giữ vệ sinh răng tiện lợi hơn so với niềng răng mặt trong nhưng lại không thẩm mỹ. Còn phương pháp niềng răng mặt trong thì lâu hơn nhưng lại không làm ảnh hưởng đến công việc, giao tiếp hàng ngày. Với phương pháp niềng răng mặt trong, khi bệnh nhân đến khám sẽ được bác sĩ khám tư vấn, lên kế hoạch điều trị, lấy dấu trong của răng.

Nguồn:http://niengrang.com.vn/ky-thuat-moi-trong-nieng-rang/
 

Xem nhiều trong tuần

Thảo luận nhiều nhất

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
25,376
Bài viết
27,759
Thành viên
89,907
Thành viên mới
win2888top

Thành viên trực tuyến