Kinh doanh hộp cơm -thách thức kiếm tiền bội thu không khó

Leng Keng

Level 1
Bật mí kinh nghiệm kinh doanh cơm hộp kiếm bội thu
Thực trạng hiện nay nhiều người có xu hướng đặt cơm ngoài thay vì tự chuẩn bị đồ ăn bởi nó tốn rất nhiều thời gian. Chính vì sự thật này thì nhiều dịch vụ về đồ ăn ra đời và bạn hoàn toàn cũng có thể kinh doanh theo mô hình này. Hôm nay chúng tôi bật mí kinh nghiệm kinh doanh cơm hộp giúp bạn kinh doanh hiệu quả.

1. Nghiên cứu khách hàng
Đặc thù của kinh doanh cơm hộp là dành cho những khách hàng bận rộn không có thời gian nấu nướng như nhân viên văn phòng, sinh viên, công chức,... Bên cạnh đó bạn nên chia mức giá cơm sao cho phù hợp với mức thu nhập của từng đối tượng.

  • Đối với dân văn phòng thì mức giá từ 35.000 - 50.000 vnđ là hợp lý
  • Đối với sinh viên thì nên để mức giá từ 25.000 - 35.000 vnđ
  • Với người có thu nhập cao thì mức giá có thể lên tới hơn trăm nghìn cũng là chuyện bình thường.
Khi xác định được đúng đối tượng chủ yếu muốn hướng đến, bạn sẽ dễ dàng chuẩn bị nguyên liệu, xây dựng menu phù hợp nhất với khách hàng. Lưu ý, bạn nên cân đối những chi phí vận chuyển, tiền công nhân viên, tiền hộp…. vào trong giá thành sao cho hợp lý để sản phẩm của bạn có mức chi phí phù hợp nhất.

2. Đa dạng thực đơn theo ngày
Khách hàng hiện nay có nhu cầu khá cao, họ thường đòi hỏi tiêu chuẩn đồ ăn phải ngon và phù hợp với khẩu vị từng người. Chính vì thế, đa dạng thực đơn theo ngày sẽ là cách đơn giản nhất để tiếp cận đến nhiều khách hàng...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Người viết Chủ đề liên quan Chuyên mục Trả lời Ngày đăng
Bỏngbb Mua bán, rao vặt Mobile Marketing 0

Thống kê

Chủ đề
36,045
Bài viết
39,522
Thành viên
91,105
Thành viên mới
huutuan99bg

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top