Kiếm tiền online dễ dàng với Facebook của bạn

MMO

Vỡ lòng
7/12/13
25
0
1
#1
Có một hình thức kiếm tiền cực kỳ đơn giản với tài khoản Facebook mà ai cũng có thể làm được đó là like Facebook kiếm tiền. Hôm nay Kiếm tiền trên mạng sẽ hướng dẫn bạn cách kiếm tiền có thể lên đến $3 một ngày mà chỉ mất khoảng 15 phút.

Hãy xem số tiền mình đã kiếm được ở trang này:Like Facebook kiếm tiền với Fanslave

Để bắt đầu tham gia bạn cần đăng ký một tài khoản ở đây:
Đăng ký Fanslave
Bạn click vào Join Now for Free
Bạn điền các thông tin vàoLưu ý: đều viết tiếng Việt không dấu hết nhé !
Trong đó:
+ Name: Họ và tên của bạn
+ UserName: tên đăng nhập của bạn (nickname)
+ Email: điền địa chỉ email
+ Password: Nhập mật khẩu
+ Verify Password: nhập lại mật khẩu
Sau đó click vào I ACCEPT CREAT MY ACCOUNT
Bây giờ bạn đã có thể đăng nhập vào tài khoản và kiếm tiền.
Khi đăng nhập lần đầu bạn sẽ thấy như hình bên dưới.Bạn click vào nút Connect của Facebook để kết nối với Facebook


Bạn làm theo hướng dẫn Đồng ý cho Apps hoạt động.
Sau khi kết nối thành công, sẽ hiện ra các trang để bạn Like như hình bên dướiBạn click chuột phải mà mở các trang facebook trong tab mới để like. Sau khi like xong một lượt bạn nhấn Update để cập nhật tiền và refresh trang để hiện ra các trang mới để like tiếp. bạn cứ làm như vậy cho đến khi hết thì thôi.

GHI CHÚ: Bạn phải like hết tất cả các trang, vẫn để các trang facebook đã like mở như vậy. Click update, sau khi update xong mới tắt các trang Facebook đã like. Nếu không sẽ không được cộng tiền.

Sau khi like xong facebook, tương tự bạn vào Your Account, để kiếm tiền tiếp với Twitter, Google +, Youtube, xem web.Đối với Twitter thì bạn kiếm được tiền khi Follow các trang.Youtube, bạn kiếm được tiền khi xem các video


Đối với Google +, bạn kiếm được tiền khi + các post.
Ngoài ra bạn còn có thể lướt các trang web để kiếm tiền.

Ghi chú: Quảng cáo ở trang này xuất hiện ngẫu nhiên trong ngày và rất nhiều. Nhưng nếu ta không biết để action thì nó mất hết. Do đó, để kiếm được nhiều tiền từ trang này chúng ta cần biết khi nào có công việc và action ngay. Công cụ dưới đây sẽ giúp bạn làm điều đó. Nếu không có điều kiện ngồi máy tính nhiều thì bạn cũng nên đăng nhập ngày vài lần. Theo thống kể thì thời gian xuất hiện công việc nhiều là vào lúc 10 giờ sáng

Bạn đánh vào Google: Check4changeỞ trang đầu tiên bạn sẽ thấy như bên dưới. Bạn click vào link này để cài addon này cho Firefox


Sau đó click để tải và cài
.
Sau khi cài xong bạn khởi động lại Firefox, sau đó đăng nhập vào Fanslave.
Bôi đen dòng chữ như bên dưới, sau đó click chuột phải, chọn Check4Change, chọn thời gian bạn muốn nó check.

Mình chọn 30s, cứ thế vài chục giây là nó báo có nhiệm vụ mới tha hồ mà action. Nó báo bằng cả âm thanh và hình ảnh.

Sau khi bạn làm xong nhiệm vụ thì lặp lại bước này để nó check tiếp nhé. NHỚ ĐỪNG QUÊN ĐIỂM NÀY.
và tất nhiên bạn phải để trang Fanslave chạy như vậy nó mới check đượcĐể có thể kiếm được nhiều hơn, bạn nên giới thiệu nhiều người khác tham gia.Khi kiếm đủ 15 Euro trở lên thì bạn có thể Cashout.

Theo kinh nghiệm của mình và một số bạn phản hồi thì tốt nhất là sau khi lập tài khoản, bạn nên đăng nhập và kiếm tiền mỗi ngày trong 30 ngày đầu tiên. Lúc đó, số tiền các bạn kiếm được sẽ không bị tụt xuống và QUAN TRỌNG NHẤT là hay xuất hiện các nhiệm vụ với số coin cao, như like Fanpage được 6 coin, Twitter được 3 coin...nghĩa là tăng 30% so với thông thường. Tài khoản của mình thì thỉnh thoảng xuất hiện cái like Facebook được 8 coin, tăng 50% so với thông thường.

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

1. Nhận tiền như thế nào: Khi bạn kiếm đủ 15 Euro trở lên thì vào mục Cash out để yêu cầu rút tiền. Bạn sẽ nhập địa chỉ email Paypal vào mục Paypal và nhấn Request để yêu cầu. Nếu bạn chưa có tài khoản Paypal thì bạn phải mở một tài khoản. Tạm thời mình chưa có thời gian viết bài hướng dẫn mở Paypal, bạn tham khảo bài viết hướng dẫn mở Paypal ở link này nhé:
Hướng dẫn mở Paypal.

2. Xem số tiền kiếm được ở đâu: Bạn đăng nhập tài khoản cái là thấy số tiền đã kiếm được ở mục Cash, mục Credit là số điểm kiếm được họ đã quy đổi ra tiền ở mục Cash. Số tiền tính theo Euro, mỗi Euro bằng khoảng $1.3 tức là khoảng 26,000 Đồng.

3. Có thể mở nhiều tài khoản không: họ không cho phép mở nhiều tài khoản.

4. Làm sao để có thể kiếm nhiều tiền hơn: giới thiệu bạn bè và người khác tham gia. Cách lấy link giới thiệu: Đăng nhập vào tài khoản và click vào Affiliate Program, sau đó click tiếp Your Ref link. Bạn copy link này đi giới thiệu bạn bè tham gia, khi họ kiếm được tiền thì bạn được hưởng 20% (không phải từ bạn bè đâu nhé, đây là số tiền họ thưởng thêm cho bạn).

5. Rút tiền bao nhiêu lâu thì tiền về tài khoản: Mất khoảng 30 ngày từ khi bạn cash out thì tiền sẽ về tài khoản. Do đó, khi bạn kiếm đủ 15 Euro thì bạn vào cash out liền để khỏi phải chờ lâu.

Theo mmo4me
 

Thảo luận nhiều nhất

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
24,601
Bài viết
26,890
Thành viên
89,850
Thành viên mới
banmai221997

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.