Khu du lịch sinh thái Suối Hoa ở Đà Nẵng

dangducson

Level 3
Mời các bạn đến với Đà Nẵng, đến với những bãi biển, những khách sạn gần biển tại Đà Nẵng, những địa điểm du lịch thường được nhắc đến. Bài này sẽ giới thiệu đến quý độc giả một khu du lịch sinh thái có tiếng là khu du lịch sinh thái Suối Hoa Đà Nẵng.

Đặc điểm nổi bật của Suối Hoa là các loài hoa rừng phủ kín cả một vùng rộng lớn và tạo nên cảm giác thật dễ chịu cho khách tham quan. Suối Hoa không phải là một khu du lịch hoang sơ như thiên nhiên sắp đặt, trong đó đã có sự bồi đắp của bàn tay con người. May mắn thay, sự bồi đắp đó thật thông minh, khéo léo để giờ đây, Suối Hoa thật sự quyến rũ du khách đến thăm. Chính điều đó đã níu chân du khách khi đã một lần đến đây và hứa hẹn sẽ trở lại lần nữa.

Nằm cạnh tỉnh lộ 604 liên thông từ Đà Nẵng đi đường Hồ Chí Minh ,cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 30 km về phía Tây, thuộc thôn Phú Túc, xã Hoà Phú huyện Hoà Vang, Tp Đà Nẵng. Nơi đây có khí hậu mát mẻ, động thực vật phong phú, một dòng suối đầu nguồn, được tôn tạo thành những hồ bơi mát lạnh, với nhiều ghềnh thác nước đổ trắng xoá quanh năm, ngay giữa khu trung tâm,tại đây nhiều loại hoa rừng, cỏ dại đua nhau khoe sắc.

Khu du lịch Suối Hoa là một con suối đẹp ở Đà Nẵng với tên gọi gắn liền với các rặng núi hùng vĩ Đông Trường Sơn. Đến với Suối Hoa là để thưởng lãm cảm giác tắm suối và ngắm nhìn những đồi núi xanh rì trước mặt. Đây là một trong những địa điểm du lịch Đà Nẵng khá hấp dẫn mà thiên nhiên ban tặng cho con...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
32,255
Bài viết
35,495
Thành viên
90,696
Thành viên mới
Lê Đình Tuân
Top