Khu đô thị đáng sống Green Lake Đà Nẵng

4/2/12
172
0
16
27
#1
Khu đô thị Green Lake được quy hoạch hạ tầng kiến trúc theo tiêu chuẩn của một khu đô thị xanh được bao bọc bởi hồ sinh thái sẽ mang đến cho khách hàng một môi trường sống trong lành văn minh và hiện đại.Vị trí dự án Green Lake
Green Lake sở hữu vị trí đắc địa tại phường Hòa Thọ Đông, ngay trung tâm hành chính quận Cẩm lệ – thành phố Đà Nẵng, nằm cạnh nút giao thông huyết mạch Bắc – Nam, đây sẽ là nơi để bạn và gia đình xây dựng một tổ ấm yên bình và thừa hưởng mọi dịch vụ và tiện ích sẵn có của một khu đô thị xanh, với môi trường sống trong lành, văn minh – hiện đại và bền vững.

Tiện ích của khu đô thị
Điều đặc biệt là tất cả những dịch vụ và tiện tích nằm rải rác xung quanh Khu đô thị Green Lake đều có bán kính không quá 2km.

- Cách bệnh viện C17 khoảng 2 km

- Cách bệnh viện Tâm Trí khoảng 700m

- Cách bệnh viện Đa khoa Cẩm Lệ khoảng 1km

- Cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 2 km

- Cách siêu thị Metro 1km

- Cách trung tâm hành chính quận Cẩm Lệ 500m

- Cách các trường tiểu học, trung học phổ thông và đại học trong vòng bán kính 1km.

Là nơi an cư lý tưởng và đầu tư trường thịnh. Với màu xanh của cây cỏ hoa lá cùng với diện tích hồ sinh thái cho ta cảm giác thư thái dễ chịu và chứa đựng sức sống mới của khu đô thị trẻ. Khu đô thị Green Lake là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi gia đình muốn an cư trong một không gian yên bình mà hiện đại của khu đô thị kiểu mới.

Nguồn:http://duandanang.com.vn/du-an/khu-thi-dang-song-green-lake-tai-da-nang/
 


Xem nhiều trong tuần

Thảo luận nhiều nhất

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
24,348
Bài viết
26,616
Thành viên
89,841
Thành viên mới
gachviglacera

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.