Khóa học lái xe ô tô hạng B2 VIP tại TP.HCM cho khách hàng

minhluanml

Vỡ lòng
11/8/14
24
0
1
26
#1
Bạn có thể tham khảo nhiều khóa học lái xe ô tô tai website: http://www.hoclaixechatluong.com/

Hotline - 0949 188 313

Dành cho những học viên có yêu cầu cao về chất lượng dịch vụ. Điểm khác biệt: có xe đưa đón tận nhà cho học viên, học thực hành 1 học viên/ 1 xe.

Bằng lái xe ô tô hạng B2 theo quy định được phép điều khiển xe ô tô du lịch dưới 9 chỗ và xe ô tô tải trọng tải dưới 3,5 tấn; dùng cho mục đích cá nhân và kinh doanh.


Học viên đăng ký khoá học lái xe ô tô hạng B2 V.I.P tại TP.HCM đặc biệt được xếp lớp ngay sau khi nộp hồ sơ.

Học phí trọn gói: CAM KẾT KHÔNG PHÁT SINH THÊM - chia làm nhiều lần đóng

Lần 1: 3.000.000 - khi nộp hồ sơ đăng kí và lấy suất thi của Sở

Lần 2: 3.500.000 - sau lần đầu từ 1 – 2 tháng, khi học viên có nhu cầu học thực hành:

Lần 3: số còn lại, học viên hoàn thành trước kì thi 2 tuần

Thời gian học: chỉ 3 tháng

Giai đoạn 1: học lý thuyết

Học viên được học luật giao thông đường bộ, được tìm hiểu căn bản về cấu tạo xe và cách sửa chữa xe ô tô, về các cách lái xe an toàn và đạo đức của người ngồi trên vô lăng.

Trung tâm có các lớp học lý thuyết tập trung vào hầu hết các buổi trong tuần (sáng: 08h30–10h30, chiều: 14h-16h, tối: 18h-20h), học viên tự chọn lịch học phù hợp cho mình.

Đối với những học viên không thể tham gia lớp lý thuyết tập trung, trung tâm có hỗ trợ giáo viên đến dạy tận nhà cho học viên.

Giai đoạn 2: học thực hành

Đối với khoá học lái xe ôtô B2 V.I.P đặc biệt, học viên được bố trí xe đưa đón học thực hành tận nhà, được học thực hành 1 học viên/1 giáo viên/1 xe trong suốt quá trình học, được phục vụ nước suối miễn phí...

Học viên được học thực hành lái xe đường trường và lái xe trong bãi tập sa hình, được dạy các kỹ thuật lái xe ô tô từ căn bản tới nâng cao. Thời gian học thực hành cho mỗi học viên theo quy định của Sở GTVT tối thiểu 6 buổi, tối đa 84 giờ.

Giai đoạn 3: ôn và thi sát hạch

Kết thúc giai đoạn học thực hành lái xe, học viên sẽ được bố trí thi thử nhằm giúp học viên tạo cảm giác tự tin và làm quen với bài thi sát hạch.

Đồng thời học viên cũng sẽ được bố trí tập lái trên xe cảm ứng để làm quen với xe và sân thi sát hạch. Xe cảm ứng là loại xe chính thức dùng để thi sát hạch cấp giấy phép lái xe hiện nay.

Sau khi hoàn thành, học viên sẽ được xếp lịch thi tốt nghiệp bao gồm thi lý thuyết lẫn sa hình, kỳ thi nhằm kiểm tra lại khả năng của học viên cũng như cấp chứng chỉ học nghề lái xe cho học viên hoàn thành khoá học.

Thi sát hạch: sau khi hoàn thành khoá học lái xe ôtô 3 tháng tại trung tâm, tự tin với khả năng lái xe và sự am hiểu lý thuyết luật giao thông đường bộ của mình, đã đến lúc học viên tham gia kỳ thi sát hạch cấp giấy phép lái xe ôtô hạng B2 do Sở GTVT tổ chức

Nếu mọi việc thuận lợi, học viên thành công vượt qua kỳ thi, bằng lái sẽ được Sở cấp cho học viên trong vòng 14-20 ngày sau.

Vì lý do gì đó học viên không vượt qua được kỳ thi sát hạch, trung tâm sẽ hỗ trợ thi lại hoàn toàn miến phí cho học viên, học viên chỉ cần tập trung ôn tập lại để làm bài thi tốt hơn trong kỳ thi kế tiếp.

Hồ sơ đăng ký:

- 02 chứng minh nhân dân photo (không cần công chứng).

- 12 tấm hình 3 x 4 đúng quy cách

Yêu cầu:

- Học viên phải đủ 18 tuổi trở lên.

- Đủ sức khoẻ lái xe hạng B2 theo luật qui định (không bị teo cơ, bị thừa hoặc thiếu ngón tay…).

Địa điểm đưa đón học thực hành: Tại nhà học viên.
 


Xem nhiều trong tuần

Thảo luận nhiều nhất

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
24,365
Bài viết
26,636
Thành viên
89,842
Thành viên mới
noithatzenhomes

Thành viên trực tuyến