Hữu xạ tự nhiên hương

false

Hana

Level 3
Trong thế giới thương hiệu, Douglas là thương hiệu phát tích từ nước Đức, nhưng cha đẻ của nó lại là một người Scotland. Thương hiệu này còn đặc biệt ở chỗ nó hình thành và phát triển, đã từng bị biến mất, nhưng sau này nhờ chính danh giá đã có được mà phục sinh.

huuxatunhienhuong-jpg.611

1) Hành trình trăm năm tới thương hiệu

Douglas không phải là một cái tên Đức cho nên thiên hạ thường ngỡ ngàng khi biết nó là một thương hiệu của Đức. John Sharp Douglas là người ở ngoại ô Glasgow (Scotland) di cư sang Đức. Ngày 5/1/1821, Douglas mở xưởng sản xuất xà phòng ở thành phố cảng Hamburg. Sản phẩm của Douglas bán rất chạy, vì rất đa dạng và đặc biệt có chất lượng rất cao, được người tiêu dùng ưa chuộng. Cùng với xà phòng, Douglas sản xuất cả đồ da. Tại triển lãm thế giới tổ chức ở London (Anh) năm 1851, Douglas được cả thế giới biết đến lần đầu tiên. Sau khi John Sharp Douglas qua đời, những người con trai nối nghiệp cha và đổi tên công ty thành Các con trai của John Sharp Douglas.

Ngày 24/5/1910, hai chị em người Đức Anna và Maria Carstens mua bản quyền tên công ty Douglas và mở cửa hiệu bán nước hoa đầu tiên ở khu phố buôn bán sầm uất nhất của thành phố Hamburg. Cả hai chị em đều không có con làm người thừa kế nên công ty được để cho những người con nuôi quản lý. Năm 1969, công ty cổ phần Hussel, một công ty sản xuất bánh kẹo, mua lại công ty Douglas. Nước hoa mang tên thương hiệu Douglas chỉ còn là một trong những sản phẩm của công ty Hussel và nó...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Người viết Chủ đề liên quan Chuyên mục Trả lời Ngày đăng
Admin Câu chuyện thương hiệu 0

Thống kê

Chủ đề
36,048
Bài viết
39,525
Thành viên
91,105
Thành viên mới
huutuan99bg
Top