Hướng dẫn sử dụng thành thạo các thẻ Heading

bigseo

Level 2
Dù bạn đang tối ưu trang web của bạn cho khách truy cập hay công cụ tìm kiếm thì thẻ tiêu đề vẫn là khía cạnh quan trọng trong chiến lược tối ưu on-page. Sức hút tổng thể của thẻ tiêu đề liên quan cuộc tranh luận cho công cụ tìm kiếm nhưng rất ít người tin rằng đối với SEO chúng không có giá trị gì cả. Trong khi họ có thể cải thiện thứ hạng ngay lập tức nhưng tối ưu thẻ tiêu đề cho công cụ tìm kiếm là một bước đi nhỏ hướng tới tối ưu trang web một cách hoàn hảo hơn.

<h2> - Thẻ Heading và sử dụng nó như thế nào?

Có 6 thẻ heading: <h1>, <h2>, <h3>, <h4>, <h5> và <h6>.

Những con số đại diện cho tầm quan trọng và thẻ <h1> là quan trọng nhất trong 6 thẻ trên. Trong khi mã hx được ẩn trong mã nguồn trang với phần còn lại của HTML thì nội dung của các thẻ được hiển thị trên trang. Dưới đây là cách để thẻ h2 xuất hiện trong mã HTML:
Mã:
<h2>Quality, Growth-oriented SEO Services that Get Results</h2>
<h3> - Sử dụng thẻ heading như một Outline

Sử dụng thẻ heading giống như cách bạn sử dụng outline các điểm chính cho bất kỳ loại tài liệu bằng văn bản. Hãy nghĩ rằng thẻ h1 như một title nội dung của trang. Điều này không nhất thiết phải phản ánh chính xác tiêu đề trang nhưng kể từ khi chúng được đại diện cho cả hai nội dung thì chúng có ý nghĩa khá tổng thể.

heading-example-png.523

Trong khi các thẻ title được giới hạn thì thẻ h1 chỉ giới hạn theo cách nó xuất hiện và đọc trên trang. Điều này cung cấp cho bạn khả năng mở rộng các thẻ...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối:

Thống kê

Chủ đề
32,322
Bài viết
35,563
Thành viên
90,697
Thành viên mới
Thaoem93

Thành viên trực tuyến

Top