Hướng dẫn sử dụng autopost free, autoreply cho người mới bắt đầu

MMO

Level 1
Chào các bạn, mình là 1 newbie về PTU, chơi đc khoảng 2 tháng rồi, có biết qua sơ sơ. Cái khó khăn của newbie là không có tool hỗ trợ PTU, lên google search thì cũng toàn mấy tool tạp nham, vì là newbie nên ko có tiền để mua autopost, muốn có auto lại phải vào hội ref, nhiều newbie cũng thấy ngại, đa số tự mày mò làm 1 mình.

Chính vì vậy mình rất muốn share cho các bạn 1 bản autopost đã đc crack, nói thế chưa hẳn nó mới chỉ là fix lại, dùng khá là ngon, đc các dạng forum phpbb2, phpbb3, vbb, ipb, ipb3, mybb, smf. Có cả Reply.
Auto này ko qua đc captcha, question...

Có Log tình trạng đăng nhập, Post bài để khắc phục sửa lỗi add forum.

Autopost này là của Warezme.org bản 1.4.5, giờ nó ra 2.0 rồi, giá bán 8$ chắc các pro cũng biết.
Link down:http://www.mediafire.com/?vwwfaldqvkj8x3a

Các bạn down về giải nén ra 1 thư mục nào đó.

Double-click vào file v3m.exe đợi chút nó hiện lên cái cửa sổ, nó đag login, các bạn ko phải nhập gì cả, đợi tí là nó mở cái autopost lên.

Autopost này ko cần phải cài .Net Framework.Cái giao diện autopost đây:Trong này add sẵn 250 forum rồi, nhưg toàn là cũ hết, post chỉ đc 15-20 trang, còn đâu lỗi hết. Sau đây là hướng dẫn:

1.Add Forum
Click vào thanh Add Forum, nó hiện ra cửa sổ như vầy:


Ở...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
34,110
Bài viết
37,456
Thành viên
90,879
Thành viên mới
Tuc tuc

Thành viên trực tuyến

Top