Hướng dẫn kinh doanh online cho người mới bắt đầu

toptop

Thành viên mới
Hướng dẫn kinh doanh online cho người mới bắt đầu

Ôi!!! Cái thời mọi nhà mọi người từ mọi tầng lớp đua nhau lên mạng kinh doanh ? Lướt facebook thì thấy ngập tràn. Nhưng tại sao Facebook đang là công cụ hiệu quả nhất để kinh doanh, lợi ích facebook mang lại là gì? . Qua một vài cuộc khảo sát hỏi một vài người thì đa số :
À!!! Uhm thì tôi đang kinh doanh quần áo trên facbook – cái thị trường mà cả hàng triệu người đổ xô vào kinh doanh và đang biến nó thành một trong những thị trường náo nhiệt nhất hiện nay, chỉ số cạnh tranh là CỰC KHỦNG. Vậy theo bạn, bạn có nên gia nhập thị trường “ điện loạn” này hay không ?

Thôi thì kinh doanh cái khác nhỉ, kinh doanh nước hoa chẳng hạn! Chán không??? Vừa vứt vỏ dưa thì gặp vỏ dừa”. Cái ngành mà chỉ số gia nhập thị trường phải nói CỰC KHÓ bởi vì bạn phải hiểu rằng , Nếu một khách hàng nào đó đã dùng nước hoa thì chỉ số trung thành với thương hiệu, nhãn hiệu đó rất cao và thêm cái khó của nó đó chính là thường thì quen mua của ai, mua ở đâu thì lại thích và chỉ mua duy nhất chỗ đó.

Vậy bạn có nên kinh doanh online nữa hay không ? khi mà tất cả các miếng bánh ngon đã có người chiếm dữ.
Cái này thì bạn yên tâm đi, không ai có thể bao quát hết thị trường, dù thị trường đó có khó chừng nào ? Chỉ cần bạn chịu khó phân tích, quan sát, nắm bắt thì bạn vẫn tìm ra miếng bánh riêng cho chính bản thân mình .

Vậy động não nghĩ xem để kinh doanh online nên bắt đầu từ đâu ? và bạn...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối:

Thống kê

Chủ đề
31,777
Bài viết
34,975
Thành viên
90,647
Thành viên mới
Atrang

Thành viên trực tuyến

Top