Hướng dẫn chi tiết gỡ bỏ hình phạt của Google

Test

Thành viên mới
Vài tháng trước, tôi có viết một bài đăng trên Moz nói về tất cả các vấn đề khi trang web bị phạt vì chứa các liên kết không tự nhiên. Ban đầu khi nghe tin mình bị phạt, tôi cảm thấy rất bất ngờ, nhưng cũng từ đó, tôi học được nhiều hơn về các hướng dẫn của Google dành cho quản trị web. Sau đó, tôi không chỉ khắc phục được hình phạt cho trang của mình mà còn giúp khách hàng đưa trang web của họ trở lại hoạt động như bình thường.

Tại sao trang web bị phạt?

Lí do chính là do tôi đặt anchor text ở chân trang web (footer) của một số khách hàng. Cụ thể anchor text đó là "Web Design Yorkshire by Pinpoint Designs” (cả Pinpoint Designs' vàWeb Design Yorkshire đều trỏ liên kết đến trang của tôi). Lúc đó, tôi chỉ làm theo thói quen, không thay đổi anchor text cho các liên kết, và về cơ bản thì việc làm này đã vi phạm nguyên tắc chất lượng của Google.

Sau khi thực hiện rất nhiều nghiên cứu, chúng tôi lên kế hoạch gỡ bỏ hình phạt không chỉ cho trang của tôi mà còn cho nhiều khách hàng. Chúng tôi làm việc với khách hàng có website bị phạt do liên kết không tự nhiên, nội dung kém chất lượng, các việc làm “thiếu trong sáng”, hoặc có các phần mềm độc hại. Mặc dù đã đạt được những thành công nhất định, chúng tôi vẫn không ngừng cố gắng cải thiện để đạt được hiệu quả tốt hơn nữa.

Chúng tôi đã làm gì để cải thiện?

Thời gian gần đây, các doanh nghiệp có các trang bị phạt đang tìm mọi cách để phục hồi liên kết. Ví dụ như liên hệ với quản trị web, lên kế hoạch loại bỏ liên...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Thống kê

Chủ đề
30,111
Bài viết
33,216
Thành viên
90,479
Thành viên mới
raydiencautruc

Thành viên trực tuyến

Top