Hợp tác Affiliate Marketing cùng eSMS

Bỏngbb

Vỡ lòng
31/10/17
18
1
3
22
#1
Affiliate Marketing không còn là hình thức quá mới lạ. Khi các cá nhân muốn hoạt động kinh nhưng không có sản phẩm cụ thể, mà chỉ muốn đi quảng cáo sản phẩm của người khác sau đó sẽ được tiền hoa hồng.
Với sự lớn mạnh và phát triển trong 5 năm qua, eSMS.vn đã trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ SMS Marketing uy tín trên thị trường. Hiện nay chúng tôi mong muốn được hợp tác kinh doanh với các đại lý, cũng như cộng tác viên phân phối dịch vụ SMS Marketing nhằm đưa dịch vụ này đến với nhiều khách hàng hơn và mang lại nguồn thu lợi nhuận cho đối tác.
Hiện nay, eSMS.vn có 3 hình thức hợp tác:
Đầu tiên là cộng tác viên giới thiệu. Chỉ cần giới thiệu các doanh nghiệp khác theo đường link Affiliate, khách hàng được giới thiệu có phát sinh doanh thu, bạn sẽ nhận được chiết khấu với tỷ lệ hoa hồng từ 10- 15% tùy thuộc vào doanh số.
Thứ 2, là hình thức tích hợp dịch vụ SMS vào dịch vụ có sẵn của bạn như các phần mềm CRM, POS, HRM. Chúng tôi sẽ để giá gốc và bạn có quyền định giá bán ra cho khách hàng.
Thứ 3, là hệ thống đại lý riêng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một hệ thống kinh doanh hoàn chỉnh với đầy đủ tính năng như eSMS.vn với thương hiệu của bạn, bạn sẽ tự quyết định chính sách giá bán cho khách hàng, và mọi vấn đề gặp phải về kỹ thuật, eSMS sẽ hỗ trợ bạn.
Trên đây là hình thức hoạt động affiliate của eSMS. Hãy trở thành đại lý của chúng tôi, chúng tôi sẽ mang đến nhiều lợi ích thiệt thực cho các bạn.
 

Sôi động

Donate

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
19,256
Bài viết
21,078
Thành viên
89,395
Thành viên mới
Viết Bài Xuyên Việt

Thành viên trực tuyến