Hoang mang về Digital Marketing: Người mới ta bắt đầu từ đâu?

thuyvu

Level 1
Digital marketing là một khái niệm phổ biến trong ngành marketing. Xu hướng kèm theo sự phát triển của công nghệ khiến nó trở nên quan trọng với hiện tại cũng như tương lai. Có hàng trăm triệu kết quả tìm kiếm cho từ khóa 'digital marketing' trên Google nhưng việc chọn lọc kiến thức đúng để bắt đầu học và làm liệu có phải dễ dàng? Với kiến thức và kinh nghiệm cá nhân, tôi sẽ trình bày một cách khái quát nhất về digital marketing dành cho người mới bắt đầu, hy vọng sẽ hữu ích với bạn.

Để bắt đầu với digital marketing, bạn cũng cần biết được lý do khiến bạn thực sự muốn học. Đọc thêm về thuyết "Vòng Tròn Vàng" mà tôi đề cập trong bài viết trước để hiểu điều tôi muốn nói với bạn. Tiếp theo, chúng ta đến với định nghĩa, thứ mà nhiều người đang làm digital marketing hàng ngày có thể vẫn còn mơ hồ.

Step 1: Hiểu đúng về digital marketing và tại sao chúng ta sử dụng

Digital Marketing là gì? Liệu có phải chỉ là marketing trên internet?

Chỉ cần bạn gõ 'what is digital marketing?' hoặc '什么是数字营销?' trên công cụ tìm kiếm thì sẽ có rất nhiều kết quả hiện ra nhưng định nghĩa nào mới là chính xác. Tôi tin tưởng vào định nghĩa phía dưới bởi nó cho thấy...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối:

Thống kê

Chủ đề
34,222
Bài viết
37,579
Thành viên
90,896
Thành viên mới
Thanhnhan2412

Thành viên trực tuyến

Top