Hiểu đúng về Keyword Research: Phân tích chuỗi hành vi tìm kiếm từ khóa

Kim2

Level 6
Về bản chất từ khóa đại diện cho nhu cầu tìm kiếm của người dùng và sự thật là cùng một sản phẩm mỗi người dùng có rất nhiều nhu cầu tìm kiếm.

Đơn cử hôm nay họ seach " máy đếm tiền, mai họ sẽ search " máy đếm tiền giá rẻ" ngày kia họ sẽ seach " máy đếm tiền hcm"... Rất rất nhiều, chưa kể mỗi user mỗi khác.

Cho nên

Keyword Reseach là một quá trình tổng hợp và phân tích nhu cầu tìm kiếm của người dùng dưới hình thức tổng hợp và phân tích từ khóa tìm kiếm.

Nhiều người bị sai ở vấn đề cơ bản đó là phân tích 1 từ khóa, phân tích vài website họ cho là đối thủ và nói rằng đó là keyword reseach ().

Keyword reseach phải bắt đầu từ gốc, là từ user, từ nhóm hành vi và mong muốn của họ, sau đó sẽ được thể hiện bằng các nhóm từ khóa.


Ví dụ: Tôi có 1 dự án tổng thể về đầu tư tài chính, vậy là phải phân tích nhóm " đầu tư tài chính " sao ?

CHƯA ĐỦ, bạn phải phân tích nhóm thêm các nhóm như đầu tư bất động sản, đầu tư bản thân, tiền nhàn rỗi, đầu tư với xxxtrieu, thậm chí cả nhóm ngân hàng và làm giàu...

Như vậy mới gọi là keyword reseach.

Việc phân tích đầy đủ sẽ cho bạn có những số liệu đầy đủ hơn vì hành vi tìm kiếm người dùng, đâu là khách hàng trực tiếp, khách hàng gián tiếp...
Rất...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
34,705
Bài viết
38,106
Thành viên
90,943
Thành viên mới
mayphatnhapkhau
Top