Hidden Ranks: Cách để khám phá ra những kho báu SEO

(WayToMarketing) - Mọi trang web SEO đều ẩn chứa những bí mật chưa được khám phá. Hidden Ranks là một trong những kho tàng lưu trữ SEO lớn nhất không may bị bỏ bê bởi chủ trang web và các chuyên gia SEO - thường là do nhận thức thấp về các chủ đề. Vậy bạn có thể làm gì?

slide-jpg.1772

Trước hết, những gì được gọi là “Hidden Ranks”?

Hidden ranks là từ khóa được xếp hạng ít nhất trong top vị trí 100 của kết quả tìm kiếm với trang web mà bạn không biết. Đó là những từ khóa bạn không thúc đẩy trực tiếp nhưng chúng có thể mang lại lưu lượng truy cập tự nhiên chất lượng.

Do bạn không chủ động tìm kiếm chúng, tất cả những tiềm năng về lưu lượng truy cập đó sẽ không được hoàn thành. Một số từ khóa được xếp hạng thấp này có thể mang lưu lượng truy cập tự nhiên đến trang web của bạn mà bạn không hề biết. Đó là lưu lượng truy cập tự nhiên cần được phát triển và nuôi dưỡng - lưu lượng truy cập mà bạn xứng đáng và kiếm được.

Hidden Ranks đến như thế nào?

Bạn đã biết về điều này nhưng đây thực sự chỉ là một hiệu ứng tự nhiên và kết quả tích cực của quá trình xếp hạng tự nhiên điển hình của các công cụ tìm kiếm. Khi bạn chạy chiến dịch SEO tự nhiên để thúc đẩy các từ khóa mục tiêu của bạn, các từ khóa khác có liên quan sẽ ảnh hưởng tích cực và chúng cũng nổi lên trên thuật toán xếp hạng của công cụ tìm kiếm và đạt đến top 100 hoặc thậm chí là top 50.

Ví dụ: bạn thúc đẩy từ khóa “cake decorations” cho trang web trang trí bánh ở Denver...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
34,222
Bài viết
37,579
Thành viên
90,896
Thành viên mới
Thanhnhan2412

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top