Guest blogging có thực sự chết không?

seogoogle

Level 1
(Thegioiseo) - Toàn bộ ngành marketing online kịch liệt phản đối sau khi Matt Cutt đăng bài (The Decay and Fall of Guest Blogging for SEO - Sự suy tàn của Guest Blogging). Hoặc gần đây bạn cũng đã đọc 1 bài thông báo trên thegioiseo của Matt Cutts về Guest Blog với tiêu đề: Matt Cutts: Google đã đưa ra hành động đối với mạng lưới Guest Blog. Bởi mọi người cho rằng sử dụng Guest Blogging để xây dựng liên kết “mũ trắng” là khá an toàn. Vậy guest blogging có thực sự chết không?

Phần 1:

Những điều tôi đã học được từ việc “nghiện” kiểm tra, phân tích liên kết


Trước khi nói về guest blogging, tôi muốn chia sẻ với các bạn về những điều tôi đã học được trong suốt 2 năm “lặn sâu” vào kiểm tra liên kết và nghiên cứu chi tiết cạnh tranh.

Sau khi Google áp dụng Penguin lần đầu tiên vào ngày 24/4/2012, tôi đã tập trung nghiên cứu sâu để xác định các mô hình trong các trang web bị phạt. Tôi đã nhanh chóng nhận ra ra là hầu hết những người bị phạt đều để lại những dấu vết rất rõ trong mạng lưới backlink của họ. Không dễ để nhận ra những dấu vết này nếu bạn chỉ nhìn vào mạng lưới backlink của từng trang web riêng lẻ. Nhưng khi bạn tham gia vào kiểm...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
30,111
Bài viết
33,216
Thành viên
90,479
Thành viên mới
raydiencautruc

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top