Google Zebra - số phận bất hạnh của một thương gia

bigseo

Level 2
Gần đây, một bản cập nhật thuật toán đã không được như mong muốn đối với hầu hết chủ sở hữu trang web. Và những điều làm cho bản cập nhật này trở nên đáng sợ hơn đó là mọi hành động được ẩn sau hình ảnh một con ngựa vằn dễ thương. Ý tôi là ai đó sẽ sợ hãi hình ảnh của một con Chim cánh cụt dễ thương hoặc một con Gấu trúc đáng yêu? Và đám đông vừa chạy vừa la hét “Chim ruồi đang đến…nếu muốn sống xót phải chạy thật nhanh!”…. Điều đó không bao giờ xảy ra!!!

zebra-jpg.526

Vâng, chuyến tàu chở các con vật đang trên đường đi đến đích và lần này được bổ sung trực tiếp từ vùng đồng bằng của Châu Phi – có tên là “Ngựa vằn” hoặc như tôi muốn gọi nó là “thương mại điện tử là cửa hàng bánh mì nướng giảm giá”! Thực sự, Google nên ngừng bảo trợ và bắt đầu đưa ra các bản cập nhật có cái tên thích hợp đáng sợ như Gargoyle hoặc Dragon, Sabertooth hoặc Piranha! Sẽ có bao nhiêu người cố gắng để tiếp tục cuộc chơi khi G.O.O.G.L.E Piranha đang đi?

Google Zebra là ai? Và nó muốn gì?

zibra-jpg.527

Về cơ bản, Zebra là bản cập nhật thuật toán mới nhất của G.O.O.G.L.E – sứ mệnh của nó là làm sạch cộng đồng thương mại điện tử và thoát khỏi thế giới cặn bã của các thương gia! Việc mua sắm trực tuyến ngày càng tăng theo cấp số nhân mỗi tháng, nó chỉ là một vấn đề thời gian trước khi G-Men xây dựng kế hoạch để tận dụng niềm đam mê mua sắm của chúng ta. Tôi biết điều này được gắn nhãn là “Cập nhật Merchant Quality” nhưng chắc chắn...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối:

Thống kê

Chủ đề
32,376
Bài viết
35,620
Thành viên
90,703
Thành viên mới
Duy Dương

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top