Google: Tối ưu tiêu đề và mô tả là cách dễ dàng để SEO hiệu quả

20/11/13
383
161
43
#1
Đây rõ ràng là viêc rất đơn giản, và một trong những cách dễ nhất bạn có thể làm để giúp cho trang web hiển thị tốt hơn trên trang tìm kiếm - đó là bạn phải chắc chắn rằng các thẻ tiêu đề đều phản ánh nội dung có trên trang và từ khóa mà người dùng có thể truy vấn để tìm kiếm nội dung họ cần. John Muller – một nhân viên của Google đã viết trên Reddit rằng “tối ưu thẻ tiêu đề và mô tả là một trong những cách dễ dàng nhất bạn có thể dùng để Seo webpage.

slide.JPG

John Muller đã chia sẻ như sau:

Tối ưu thẻ tiêu đề và nội dung là những cách dễ nhất bạn có thể dùng để seo webpage. Gần đây, khi chúng tôi tiến hành xem xét một số site- reviews cho một số tổ chức phi lợi nhuận, thì mối quan tâm số một của họ không phải là phía trước hay trung tâm website mà là nội dung mô tả được phản ảnh trong meta-data. Vậy các search engine đã làm thế nào để đoán được thứ mà bạn muốn trang web của mình được xếp hạng?


Điều này đối với chúng ta thì quá là rõ ràng, nhưng đối với người không phải là SEOs thì lại chẳng có gì là hiển nhiên ở đây cả.

Hãy luôn chắc chắn rằng thẻ tiêu đề và mô tả của bạn đều thể hiện đúng nội dung trên trang và cách người dùng của bạn sẽ tìm kiếm nó.

Thực tế đây là những điều hết sức cơ bản nhưng đôi khi quay trở lại những thứ cơ bản lại là một sự làm mới.

Ghi nguồn www.waytomarketing.com khi sao chép lại nội dung này.
Link: Google: Tối ưu tiêu đề và mô tả là cách dễ dàng để SEO hiệu quả.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Sôi động

Donate

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
17,729
Bài viết
19,390
Thành viên
89,318
Thành viên mới
truongtuandl33