Google không có thuật toán xếp hạng tỷ lệ code so với lượng text được hiển thị

20/11/13
410
200
43
#1
Các thuật toán xếp hạng của Google có quan tâm tới tỷ lệ code so với số lượng text trên website của bạn hay không? Xin trả lời nhanh rằng: không và đây cũng không phải là một trong những câu hỏi mới được đặt ra liên quan tới SEO vì mọi người đã từng thắc mắc vấn đề này trước đây rồi. Google không quan tâm bạn có bao nhiêu code trên trang web của bạn, đối với họ đây không phải là vấn đề cần lưu ý.

Google khong co thuat toan xep hang ty le code so voi luong text duoc hien thi.jpg

Trong video thảo luận cùng với John Muller – nhà phân tích xu hướng quản trị web của Google, một lần nữa câu hỏi này lại được đặt ra bởi Seoer (phút 18:43 của video) “Liệu có bất kì giới hạn nào cho tỷ lệ giữa lượng text hiển thị và số lượng code sử dụng không?

Câu trả lời của John là “không”. John giải thích rằng một số trang web sử dụng nhiều HTML, một số trang sử dụng ít hơn, cái này thuộc về thiết kế site, nó không thuộc về vấn đề nội dung.

Đây là toàn bộ câu trả lời của John Muller:

Không. Chúng tôi không sử dụng bất cứ thứ gì như là tỷ lệ giữa chữ và code trong thực hiện tìm kiếm trên Google. Chúng tôi đặc biệt lưu ý tới những nội dung có tính trực quan và sử dụng những nội dung này trong tìm kiếm. Một vài trang web có nhiều HTML, một vài trang có ít HTML hơn nhiều. Đây là vấn đề thuộc về thiết kế site, cách bạn thiết lập mọi thứ trên site của mình.

 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

kennyseo

Vỡ lòng
24/12/14
46
20
8
#2
Bài này hiểu tạm thời là tỷ lệ text với lượng code view ra hay bot đọc ra phải không nhỉ?
 
Thích: leicas

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
22,358
Bài viết
24,455
Thành viên
89,604
Thành viên mới
huthamcau90