Google Images không chọn ảnh nằm trong thẻ div

20/11/13
413
201
43
#1
Đối với dân Seo thì đã không còn xa lạ với Seo hình ảnh trên Google và điều họ quan tâm là Google có chọn hình ảnh của bạn đưa vào trong thẻ Div không? Câu trả lời này đã được John Mueller của Google trả lời khá chung là Có khả năng Không - Tìm kiếm hình ảnh của Google sẽ không nhận những hình ảnh đó.

Google images khong chon anh nam trong the div.png

Và John Mueller đã khuyến nghị dân làm Seo nên thử nghiệm điều này để chắc chắn điều đó hơn và John Mueller đã trình bày quan điểm riêng này của anh ta trên Twitter và nhấn mạnh là Google sẽ không nhận hình ảnh trực tiếp trong thẻ Div.

Seo hình ảnh luôn là một yếu tố quan trọng hàng đầu trong quy trình tối ưu hóa nội dung bài viết và ghóp phần không nhỏ cho nhân tố lớn là Onpage Seo nên được rất nhiều Seo-er chú trọng.
Google images khong chon anh nam trong the div 2.jpg
Nếu bạn là dân Seo biết về lập trình bạn đã quá quen thuộc với thẻ Div trong HTML được các nhà phát triển web sử dụng để nhóm nhiều phần tử HTML với CSS tạo nên những trang web đảm bảo về mặt bố cục và vẫn đạt tính thẩm mỹ cao. Nên việc dùng thẻ div có chứa ảnh được rất nhiều dân coder sử dụng.
Mã:
<div src=“image.jpg”></div>
Giải pháp: Với cảnh báo trên khi bạn Onpage Seo cho source code cần chú ý và tránh việc sử dụng những hình ảnh quan trọng nằm trong thẻ Div sẽ là giải pháp tốt nhất cho tối ưu Seo như Google đã đưa ra.

Ghi nguồn diễn đàn marketing khi sao chép lại nội dung này.
Link:
Google Images không chọn ảnh nằm trong thẻ div.
 
Thích: Admin


Xem nhiều trong tuần

Thảo luận nhiều nhất

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
24,348
Bài viết
26,616
Thành viên
89,841
Thành viên mới
gachviglacera

Thành viên trực tuyến