Google bị lỗi không index nội dung gần đây?

Bạn có may mắn khi được Google lập chỉ mục (index) nội dung trong vòng một giờ qua, có vẻ như Google đang gặp một lỗi nào đó! Đây là một nội dung được Barry Schwartz đưa ra thảo luận vài giờ qua.

Nếu như bạn cố gắng tìm nội dung mới từ các trang báo nổi tiếng New York Times (nytimes.com), Wall Street Journal (swj.com) hoặc ngay cả nội dung của trang tin tức SEO như SearchEngineLand.com trên Google tìm kiếm, bạn có thể không tìm hay thấy kết quả gì. Đây là một lỗi "ngầm" với tìm kiếm của Google vào sáng nay là không đưa ra một số nội dung từ các trang web trong vòng một giờ qua.

Dưới đây là một số ảnh chụp màn hình cho thấy rằng khi bạn lọc kết quả để hiển thị nội dung trong vòng một giờ qua, không có gì được trả về từ các trang web này:
Google bị lỗi không index nội dung gần đây?


Kết quả tìm kiếm của wsj.com (Wall Street Journal)

google_bi_loi_khong_index_noi_dung_gan_day_2-jpg.6428


Kết quả tìm kiếm của nytimes.com (New York Times)

Tại bộ lọc 1 giờ: Để rõ ràng hơn điều bạn gặp trên bạn chỉ cần lọc kết quả tìm kiếm của Google hiển thị trang web trong vòng 1 giờ qua. Google sẽ không hiển thị cho bạn nội dung trong vòng 1 giờ đã qua. Với cấu trúc câu lệnh quen thuộc của người làm SEO thì đây là một kết quả hoạt động không đúng với thường lệ. Ngoài ra còn cho kết quả không liên quan như khi tìm kiếm với Search Engine Land như hình sau:

google_bi_loi_khong_index_noi_dung_gan_day_3-jpg.6429


Kết quả không liên quan đến nội dung Search Engine Land đang có.

[ATTACH...​
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

seotadien

Level 1
Các bro cập nhật nhanh quá nhở :D:D:D

Thấy SEL đã có bài về việc Google Fix rồi nè:
Ngon rồi nha {bye}{bye}{bye}
 

Thống kê

Chủ đề
36,543
Bài viết
40,070
Thành viên
91,158
Thành viên mới
khanhbachan

Thành viên trực tuyến

Top