Gỡ bỏ hình phạt của DMCA được xem là một yếu tố xếp hạng trong Google

Hana

Level 3
Đạo văn hay bị sao chép bài viết là điều không mới mẻ gì trên Internet. Mỗi ngày, chúng ta nhìn thấy rất nhiều nội dung vi phạm quyền tác giả trên Web. Với một Blogger, nhìn thấy nội dung của mình bị sao chép ở đâu đó là không có gì mới mẻ và chúng ta thường nộp yêu cầu tháo gỡ DMCA để gỡ bỏ nội dung đó. Đặc biệt sau khi Google ra mắt lần đầu tiên thuật toán Panda, nội dung sao chép trở thành một vấn đề và trong nhiều trường hợp, chúng ta cũng thấy những trang sao chép nội dung có xếp hạng cao hơn. Trong vòng một năm rưỡi vừa qua, Google đã có nhiều cập nhật và thay đổi quan trọng trong thuật toán của công cụ tìm kiếm và giúp công cụ tìm kiếm của họ thông minh hơn. Trên thực tế, những ngày này tôi rất ít khi thấy những bài đăng sao chép có xếp hạng cao trong tìm kiếm. Dưới đây là tin tức tốt lành cho những Blogger và Webmasters chán chường khi nhìn thấy các blog sao chép bài đăng từ blog của họ và có xếp hạng cao hơn trong tìm kiếm.

* DMCA (Digital Millennium Copyright Act): Luật bảo vệ bản quyền tác giả dưới dạng kỹ thuật số.

Google DMCA có thể dẫn đến lệnh phạt ở mức tên miền?

Trong 1 năm qua, tôi đã báo cáo hơn 2000 liên kết với Google để tháo gỡ khỏi Web. Đây là một hướng dẫn chính xác từng bước để đưa một yêu cầu đến với Google để tháo gỡ theo DMCA. Hôm nay, Amit Singhal, SVP của Google đã thêm vào một yếu tố xếp hạng mới nhất trong công cụ tìm kiếm, sẽ giảm thứ hạng của một trang nếu trang đó nhận được một số lượng lớn yêu cầu DMCA.

Trong một...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Thống kê

Chủ đề
32,322
Bài viết
35,563
Thành viên
90,697
Thành viên mới
Thaoem93

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top