Gieo mầm ý tưởng vào tiềm thức người khác

Nếu đã từng xem bộ phim Inception, chắc hẳn bạn sẽ bị chinh phục và hấp dẫn bởi khả năng điều khiển tâm trí của người khác theo ý muốn của bản thân bằng cách gieo những mầm ý tưởng vào tiềm thức của người ấy. Trên thực tế, bạn không cần phải xây dựng 3 thế giới hoàn hảo, kín kẽ để có thể lái suy nghĩ của người khác theo những gì bạn muốn. Có rất nhiều cách đơn giản để có thể thay đổi suy nghĩ của người khác.

gieo-mam-y-tuong-jpg.108

Bạn đã bao giờ thấy những bà nội trợ dễ dãi bỏ tiền mua đồ mặc dù trước đó họ vẫn biết những món đồ này là không cần thiết? Bạn đã bao giờ thấy những lời cảnh báo ở khắp mọi nơi về kinh doanh đa cấp nhưng vấn rất nhiều “chú thiêu thân” lao đầu theo những “ngọn lửa đa cấp” này? Xung quanh bạn tồn tại rất nhiều người nắm bắt rõ công thức điều khiển trí óc của người khác.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những phương pháp điều khiển hành động của người khác để có thể chống lại chúng(Hoặc thậm chí là sử dụng những phương pháp này khi cần đến).

1. Phép đảo nghịch tâm lý

Xin đừng hiểu nhầm về từ “đảo nghịch”. Nếu bạn muốn ngăn một người đang định tự tử lại thì những câu nói giống như: “Tôi chẳng quan tâm bạn có nhảy xuống hay không!” chắc chắn không hợp chút nào.

Ngay cả khi lấy ví dụ một cách nhẹ nhàng hơn như khi bạn muốn người ở cùng phòng với mình lo công việc rửa bát thì câu nói: “Tôi chẳng quan tâm bát đũa có được rửa sạch hay không. Hôm nay đến lượt cậu làm!” đôi khi sẽ kết thúc bằng việc chính bản...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
32,206
Bài viết
35,442
Thành viên
90,689
Thành viên mới
noithatdepdungphat

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top