Giải pháp tốt nhất cho răng mọc lệch lạc

dangducson

Level 3
Khi bạn muốn niềng răng nhưng còn lo ngại khi cười sẽ lộ ra những mắc cài làm bạn thiếu tự tin, giải pháp niềng răng sứ sẽ giúp bạn. Vì mắc cài sứ có màu giống như màu răng, khi mang mắc cài sứ thì người đối diện khó nhận ra bạn đang chỉnh nha. Đó là giải pháp tốt nhất cho răng mọc lệch lạc.

Làm gì khi răng mọc lệch lạc?
Răng bị lệch lạc, hô, hay móm…, ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng. Răng bị lệch khó làm sạch, dễ dẫn đến các bệnh như sâu răng, viêm nướu. Những “trục trặc” trên xử lí dễ dàng hơn nếu được chữa trị sớm. Một trong những giải pháp quan trọng là chỉnh nha. Đây là biện pháp sử dụng các khí cụ tháo lắp hoặc mắc cài cố định, sắp xếp lại răng đúng vị trí.Lựa chọn phương pháp mắc cài sứ cho răng mọc lệch lạc là hoàn toàn phù hợp bởi mắc cài sứ giúp giảm đau tối đa, vệ sinh dễ dàng, số lần tái khám ít hơn mắc cài khác và thời gian niềng răng cũng được rút ngắn đáng kể.

Làm sao để nhận biết mình cần phải đi nắn chỉnh răng?
Ở các nước tiên tiến, việc khám sức khỏe tổng thể nói chung cũng như nha khoa nói riêng định kỳ là một việc có trong thời gian biểu của mọi người. Cho nên, cứ 6 tháng một lần bạn lại có những thông tin cập nhật về tình trạng răng miệng của mình để có những ứng xử kịp thời. Chỉ cần phát hiện ra khớp cắn của bạn không đúng thì...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
30,111
Bài viết
33,216
Thành viên
90,479
Thành viên mới
raydiencautruc

Thành viên trực tuyến

Top