Toàn quốc Giá sách cực hay khi xem xong bạn sẽ muốn mua ngay về nhà

ngochuyen1218

Vỡ lòng
6/3/18
73
0
6
23
nghego.edu.vn
#1
Chỉ là trưng bày và chứa giữ các cuốn sách của bạn nhưng các giá sách này cũng phải thật đẹp và thời trang .

Ví như bạn là 1 mọt sách chính hiệu thì chẳng thể phủ nhận được chừng độ cuồng sách và ko gian đọc sách phải thật là xuất sắc. Vì đối với họ đây là 1 lãnh địa khôn thiêng nơi họ hấp thu kiến thức và chìm vào sự sở thích và ham của mình. Chính vì điều này mà những nhà thiết kế luôn phải lưu tâm để thay đổi và làm cho mới các dòng bề ngoài giá sách để đáp ứng nhu cầu và sở thích của các bạn . Những mẫu bề ngoài tủ mới, đẹp mắt và cầu kỳ thông minh hơn đã được ra mắt và khiến người nào cũng muốn rinh ngay nó về nhà của mình.

⇒ Tham khảo thêm về rèm cuốn hàn quốc


Được bề ngoài trong khoảng gỗ cứng sáng màu hình thức tủ cất sách vững chắc này đem đến vẻ đẹp đơn giản , tinh tế nhưng vẫn hiện đại , thanh tao . Được gia công bằng những lớp gỗ sồi rồi quét lên lớp dầu ô liu ngoại hình này đem đến sự cởi mở, thiết thực và đẹp mắt. Sở hữu 13 ngăn lưu trữ sách và những vật dụng trang hoàng riêng biệt, tủ sách theo phong cách Scandinavia này sẽ là nội thất bổ sung xuất sắc cho không gian của bạn. Hoàn thành mang chất liệu từ gỗ keo - bên ngoài sở hữu tám kệ và ko gian lưu trữ khôn cùng phóng khoáng.


Được hoàn thiện với bắt mắt mộc mạc, tủ sách này sẽ mang lại một chiếc nhìn hơi hám công nghiệp hiện đại cho không gian sống của bạn. Giá sách này được thắp sáng bằng đèn LED ở phía dưới những kệ giúp cho không gian của bạn sở hữu ánh sáng bỗng nhiên hơn. Ngoại hình tủ sách sáng sủa và đương đại này mang 5 ko gian đựng lớn và với cửa đóng hơi lạ mắt. Tủ sách nhỏ gọn góc rộng này là biện pháp tuyệt vời để tận dụng ko gian của bạn. Bạn thậm chí sở hữu thể lưu trữ những đồ sử dụng khách trong gia đình mình nữa.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
22,359
Bài viết
24,456
Thành viên
89,604
Thành viên mới
huthamcau90

Thành viên trực tuyến