Giá hươu nai giống hiện nay

qman0110

Thành viên mới
Hươu giống chất lượng và Hươu Nai thịt sạch an toàn. Với hình thức chăn nuôi bán tự nhiên phù hợp với đặc tính hoang dã của Hươu Nai cũng tiện cho khâu chăm sóc với đầy đủ thức ăn sạch tự nhiên như cây cỏ, lá, củ quả quanh năm cho các bạn ấy ! Đến với chúng tôi quý khách sẽ được tham quan chuồng trại và được tư vấn miễn phí.
Hươu sao giống là loài có kích thước và vóc dáng cơ thể tương đối lớn. Kích cỡ cơ thể của chúng to hơn so với một số loại hươu cùng dòng. Những chú nai khi trưởng thành, cơ thể của chúng dài khoảng 1.8m, chiều cao của chúng vào khoảng 1.4 – 1.6m, cân nặng của chúng dao động trong khoảng 1.7 – 2 tạ 1 con. Nai là một loài động vật chuyên ăn thực vật. Chúng thường đi kiếm ăn vào ban đêm. Thức ăn yêu thích của những chú nai là phần lá non, cây thân mềm, cây bụi, cỏ non và trái cây rụng. Loài nai chỉ ăn thực vật tươi, đối với lá rụng và cành cây khô chúng sẽ không ăn. Chính vì vậy, loài động vật này thường có xu hướng di cư vào mùa khô để tìm kiếm thức ăn và nước uống.
Tuy nhiên, nơi tập trung nhiều cá thể nai sinh sống nhất phải nói đến khu vực châu Á. Tại châu Á, chúng được phân bổ chủ yếu ở Ấn Độ, Thái Lan, Đài Loan, Nhật Bản, Trung Quốc...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
36,045
Bài viết
39,522
Thành viên
91,105
Thành viên mới
huutuan99bg

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top