Game trên nền tảng Blockchain – Cuộc cách mạng của Dapp

Người ta đã nghĩ ra ý tưởng sử dụng blockchain vào các trò chơi *******, chuyển tiền và phân bổ xung quanh esport. Nhiều trò chơi trong số này phát triển dưới dạng dApp hoặc ứng dụng phi tập trung. Họ cung cấp trải nghiệm chơi trò chơi tương tự như các trò chơi nhiều người chơi trực tuyến phổ biến trong khi sử dụng công nghệ để giải quyết một số khía cạnh rắc rối hơn phát sinh với một tổ chức tập trung. Một lần nữa, sự tích hợp của blockchain là một sự phát triển tự nhiên cho các trò chơi trực tuyến. Ngoài ra còn có một số dự án trò chơi blockchain thú vị có mục tiêu hoàn toàn khác nhau. CryptoKitties có lẽ là nổi tiếng nhất và trong số các làn sóng trò chơi blockchain đầu tiên có sẵn, nhưng có nhiều sự đa dạng hơn về cung cấp.

Xem thêm: blockchain là gìEOS Knight, là một ứng dụng đang đứng đầu trong danh sách trò chơi trên nền tảng EOS. Đây là trò chơi thích hợp trên nền tảng di động. Nội dung xoay quanh, gồm nhiều người chơi tập trung để tranh với nhau để tiêu diệt yêu tinh, thu thập vật phẩm, chế tạo vật phẩm của riêng họ và nhận nuôi thú cưng để tiếp tục chơi trò chơi.

Xem thêm: nền tảng blockchain

Các trò chơi như EOS Knight cũng minh họa...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
36,451
Bài viết
39,970
Thành viên
91,150
Thành viên mới
Nahy98

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top