Gạch ốp lát Viglacera – Phù hợp cho phong cách thiết kế nhà ở hiện nay

phuong_122

Level 3
Gạch ốp lát Viglacera là một trong những giải pháp hiệu quả nhất mà các nhà thiết kế thường hay sử dụng cho các công trình xây dựng, kiến trúc của mình. Bởi những dòng sản phẩm gạch lát nền Viglacera sẽ dễ dàng thể hiện được những phong cách thiết kế, tô điểm thêm cho ngôi nhà. Cùng Tiến Cường điểm danh 4 phong cách thiết kế nhà ở với gạch ốp lát đang rất được ưa chuộng và đang trở thành xu hướng hiện nay.

1. Thiết kế gạch ốp lát Viglacera theo phong cách đương đại
Phong cách thiết kế hiện đại và phong cách thiết kế đương đại không phải là phong cách thiết kế nội thất giống nhau như nhiều người thường nghĩ. Phong cách thiết kế hiện đại ra đời từ năm 1920 sau mốc ra đời của kiến trúc Châu Ân với đặc điểm ưu tiến công năng, tránh những chi tiết trang trí rườm rà. Nó đã được định hình phong cách và sẽ không thay đổi. Còn phong cách thiết kế đương đại là mang hơi thở của cuộc sống, phản ánh thời điểm hiện đại, và nó sẽ thay đổi theo các mốc thời gian.

Phong cách đương đại với các đường nét đơn giản, hình khối cơ bản, không gian nội thất hạn chế sử dụng những chi tiếu cầu kì, ít hóa văn rườm rà. Gạch ốp lát Viglacera có họa tiết vân đá mềm mại, ẩn bóng dáng của nụ hồng khoe sắc, màu be sáng và ánh xanh, kết hợp công nghệ in HD cùng kỹ thuật mài bóng bề mặt, là gợi ý phù hợp nếu bạn muốn phá cách phòng khách đương đại của mình.

Khi lựa chọn kích thước...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
36,122
Bài viết
39,603
Thành viên
91,114
Thành viên mới
Trần Linh Nguyễn

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top