Chia sẻ Ebook miễn phí: Hướng dẫn phòng chống và phục hồi Google Penalty

bigseo

Level 2
Trong năm 2013 là một năm mà Google đã áp dụng mạnh mẽ hình phạt Penalty cho các website và đã rất nhiều website rớt xuống đáy của bảng xếp hạng trên Serp của Google. Điều này làm ảnh hưởng tới lưu lượng truy cập và ảnh hưởng lớn đến doanh thu của website.

google-penalty-prevention-and-recovery-jpg.549

Đa số vi phạm nằm ở quy trình SEO không tuân thủ các điều Google khuyến cáo như mua bán liên kết, link spam, auto content.... Và khi đã bị Google áp dụng hình phạt thì các nhà quản trị web đang loay hoay thử nghiệm các phương pháp phục hồi một cách không rõ ràng và mang tính thử nghiệm. Điều này làm cho website càng gặp tình trạng tồi tệ hơn.

Để phục hồi một cách nhanh chóng và chuộc tội một cách minh bạch thì các nhà quản trị web nên tuân thủ theo quy trình phục hồi và tuần tự như cuốn sách: Ebook miễn phí: Hướng dẫn phòng chống và phục hồi Google Penalty (Ebook này được bán trên Amazon với giá 14$).

Tôi chia sẻ lại ebook này mong rằng sẽ giúp ích cho cộng đồng SEO Việt đang bị Google áp dụng các hình phạt và dành cho các bạn khác tham khảo để phòng tránh.

Vui lòng ghi nguồn www.waytomarketing.com khi đăng tải bài viết này.
Link bài: Ebook miễn phí: Hướng dẫn phòng chống và phục hồi Google Penalty.
 

Đính kèm

Thống kê

Chủ đề
30,111
Bài viết
33,216
Thành viên
90,479
Thành viên mới
raydiencautruc

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top