Đừng nhớ em vào ngày mưa...

Này anh, nếu ngày mưa có nhớ đến em, thì cũng đừng cho rằng chúng ta còn có thể, quay đầu lại chính là điều không thể, có những mối quan hệ đã định sẵn là chỉ có thể mãi tồn tại lưng chừng.


Bởi vì em rất sợ cái khoảng trống trong ký ức, khi nó bò ra trong lòng tạo thành một cơn gió đơn độc, em lại thương anh thắt lạnh với nỗi đau. Tâm sự tình yêu

Đừng nhớ em vào ngày mưa, anh sẽ lại phải sống trong một thứ cảm xúc đẫm buồn chẳng thể gọi tên. Lòng anh sẽ chùng chình bởi những gì đã qua không thể trở lại, sẽ càng buồn trước cảm giác bất lực vì những điều đã quá xa tay.

Đừng nhớ em vào ngày mưa, anh sẽ càng không thể quên em được. Anh sẽ mãi vấn vương những cái ôm siết chặt, sẽ mãi nhớ về những ngày kỷ niệm của chúng ta. Cái thời điểm mà vẫn còn bên nhau hạnh phúc, ngoài mặt đầy ắp tiếng cười, trong tim cũng chỉ thấy nở hoa.


Đừng nhớ em vào ngày mưa, anh sẽ lại gọi đến máy em rồi yên lặng. Em sẽ thấy lòng mình lay động, em cũng sẽ rối loạn lắm đó anh. Mình đang gợi dậy điều gì thế anh? Phải chăng là gợi lại những thói quen đã từng, khi tình còn chặt và em cùng anh vẫn giữ được lời hứa, chúng ta rồi sẽ mãi mãi bên nhau.

Đừng nhớ em vào ngày mưa, vì dòng cảm...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
32,252
Bài viết
35,492
Thành viên
90,696
Thành viên mới
Lê Đình Tuân
Top