Đừng bán hàng nếu bạn vẫn chưa biết bán hàng là gì?!!

Kim2

Level 6
Tôi muốn chia sẻ cho bạn về bí quyết thành công trong bán hàng, điều tối quan trọng mà một Best Seller luôn luôn phải có, đó chính là "TƯ DUY ĐÚNG" về bán hàng.

PS: Mình đảm bảo éo ai đọc hết bài này, vì hầu hết ae đều đang là những người bán hàng suất sắc. Bất ngờ và thứ hay ho nhất thường ở đoạn cuối/!!!!!

Thứ nhất, vì sao tôi muốn nói tư duy bán hàng là quan trọng bậc nhất, bởi đó là yếu tố tiên quyết, bắt buộc phải có để trở thành một người bán hàng thành công.
Nó là kim chỉ nam cho mọi hành động của bạn trong trò chơi bán hàng mà bạn đang tham gia.

Chúng ta hãy bắt đầu bằng khái niệm bán hàng đang hiện hữu trong bạn.
Bạn hãy thử nghĩ xem, bán hàng là một nghề như nào ?
Những người xung quanh bạn họ nghĩ gì về nghề bán hàng ?
Bán hàng có phải là một nghề xấu hay không ?
Tôi biết ngay cả bản thân bạn cũng đang cảm thấy nghề bán hàng là một nghề không cao quý lắm, mọi người hay gọi là cò, con buôn, nghề buôn nước bọt….đúng ko ?

Đó chính là những điều đang cản trở bạn trở thành một người bán hàng tài ba.
Bạn không yêu quý công việc của mình, bạn không tự tin vào công việc của mình và bạn *** tin vào sản phẩm của mình, thì thử hỏi bạn có bạn được hàng hay không?

Bạn bốc máy điện thoại lên, gọi cho khách hàng và trong đầu bạn đang nghĩ bạn đang “cò” họ, đang làm phiền họ, thử hỏi bạn có bán được hàng hay không ?……

Nghe này bạn của tôi, tôi muốn bạn hãy thay đổi suy nghĩ đó trước khi chúng ta muốn bán được hàng cho Khách hàng của bạn.

BẮT ĐẦU NHÉ !

“Niềm tin tiêu...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
36,451
Bài viết
39,970
Thành viên
91,150
Thành viên mới
Nahy98

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top