Đôi điều về cùng làm Content Marketing

Kim2

Level 6
Để em kể cho các bác nghe câu chuyện này. Chắc các bác trong đây cũng hay nghe được những câu như: em có 150tr thì làm gì? 2 tháng trước, con bạn thân em nó hỏi em đúng câu đấy luôn. May hôm đấy em mát tính, ko chửi nó, nhìn mặt nó cũng khổ khổ. Hai vợ chồng dành dụm chắt chiu, đi làm không quản nắng mưa, như trâu như chó để dành được tí tiền. Thôi nó hỏi thì mình đành nói thật. Em bảo nó là:

- *** làm được gì đâu, cái gì cũng rủi ro cao, chết sấp mặt đấy. Ads thì đắt, toàn thánh chạy bùng, vốn nào mà mày đấu lại. Thôi tao nói thật, 150 triệu, mày mang đi đắp vào thân mày, đập mẹ mặt với ngực đi, cặp đại gia, không thì đơn giản là đi làm hotgirl chụp ảnh, livestream bán hàng, *** bao giờ lỗ vốn luôn.

Cái mặt nó ngắn tũn ra chửi em là con chó, em cười hề hề nghĩ chuyện đã xong mà đm thế *** nào hôm qua nó lại nhắn tin bảo em là: mày tư vấn tao đúng quá. mai hẹn nhau nhé. Em giật mình thôi chết mẹ tôi rồi, con bạn mình vốn hiền lành, yêu chồng yêu con. Có khi nào nó bị mình xui lại đi làm hotgirl cặp bồ? Em thon thót lo sợ, gọi lại nó *** bắt máy, gọi chồng nó cũng không xong.

Cứ thế sáng nay lo sợ đến một địa chỉ quán cafe, mở cửa vào em thấy một em xinh như mộng, điệu bộ với dáng rất giống con bạn em, đang thơm má một ông béo phệ ục ịch cười rung rốn. Trời ơi, thôi đúng rồi, đm tôi xui dại phá hoại gia đình người ta rồi, xấu hổ không để đâu cho hết. Giờ làm cái *** gì đây. Đang lo sợ thế thì độp một phát, có đứa túm tay em. Em định hét lên thì quay ra thấy con bạn em...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
36,634
Bài viết
40,177
Thành viên
91,164
Thành viên mới
hvlsgreentec
Top