Doanh thu online không cao như kỳ vọng: Bạn đã biết tối ưu trang web của mình?

dnsg

Level 1
Một trang web có hiệu suất cao cũng giống như một nhân viên bán hàng 24/7, nếu biết cách tối ưu hóa nó sẽ đem về nguồn khách hàng và thu nhập cho công việc kinh doanh của bạn.

Một trang web có hiệu suất cao cũng giống như một nhân viên bán hàng 24/7 vậy. Nó vẫn hoạt động trong khi bạn nghỉ ngơi, khi bạn bận phục vụ khách hàng, dành thời gian với gia đình hoặc kinh doanh - mỗi giờ, mỗi giây, trang web đều có thể giúp bạn phát triển kinh doanh.

Nếu được tối ưu hóa, nó sẽ hoạt động như một nhân viên bán hàng được đào tạo tốt - thu hút các khách hàng tiềm năng, mời họ đến xem các sản phẩm, trò chuyện với họ, thiết lập các cuộc hẹn và bán hàng. Nó là một nhân viên làm việc không mệt mỏi, hoạt động quanh năm và đóng vai trò trụ cột cho sự thành công trong kinh doanh của bạn.

doanh-thu-online-khong-nhu-ky-vong-lieu-ban-da-toi-uu-trang-web-dung-cach-jpg.4144

Trái lại, nếu trang web không được tối ưu hóa, nghĩa là bạn có 1 công cụ hữu dụng nhưng lại không tận dụng.

Số liệu thống kê cho thấy 97% các doanh nghiệp địa phương hiện được tìm thấy qua mạng internet. Sẽ rất đáng buồn cho các doanh nghiệp khi họ không hiểu tại sao trang web của mình không thu thập khách hàng tiềm năng, giúp bán hàng và xây dựng công cụ tiếp thị. Cho dù bạn kinh doanh ở bất cứ lĩnh vực nào, có nhiều khả năng khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm bạn qua mạng.

Tuy nhiên, được khách hàng tìm thấy chỉ là một phần; điều quan trọng trang web của bạn làm được gì sau đó.

Trang web bán hàng có hai công việc chính - nếu không làm được hai việc...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
36,649
Bài viết
40,193
Thành viên
91,169
Thành viên mới
trân đức văn

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top