Điểm giao nhau của thiết kế web và SEO

bigseo

Level 2
Khi công nghệ ngày càng phát triển và việc sử dụng web ngày càng phổ biến thì làm SEO là sự lựa chọn tốt nhất. Hiện nay, thiết kế web có nhiều lựa chọn hơn và các công nghệ có sẵn hơn bao giờ hết. Khi chúng ta bước vào năm 2014, tôi hy vọng rằng chúng ta sẽ tiếp tục nhìn thấy những tiến bộ rõ rệt của thiết kế web mang lại nhiều sự lựa chọn hơn.

web-seo-jpg.348

Tôi nghĩ rằng nó sẽ là hữu ích để xem lại những cân nhắc SEO hàng đầu liên quan đến một số xu hướng thiết kế web mới nhất trong đó bao gồm parallax (kỹ thuật tinh chỉnh hình nền), responsive (thiết kế thích nghi) và thiết kế HMTL.

Mặc dù tôi là một fan hâm mộ lớn của cả ba thiết kế trên nhưng trong mọi trường hợp, kiến trúc trang web và khả năng tiếp cận vẫn là mối quan tâm chính của SEO.

Hầu hết mọi người đều biết rằng thiết kế web cũng giúp cải thiện thứ hạng SEO. Có nhiều lý do để giải thích tại sao nó lại hết sức quan trọng đối với người sử dụng. Bài viết này tập trung vào khái niệm này chi tiết hơn và tôi đưa ra các bước hành động tiếp theo cho các chuyên gia SEO để xem xét khi nghĩ về sự tương tác giữa web và thiết kế thân thiện với người dùng.

Xu hướng thiết kế web

1. Thiết kế Parallax đặt nội dung trang web trên một trang và có thể là một cách tuyệt vời để dẫn một người dùng thông qua một câu chuyện. Mỗi trang web tôi làm việc đã được thông qua một số loại thiết kế...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối:

Thống kê

Chủ đề
32,206
Bài viết
35,442
Thành viên
90,689
Thành viên mới
noithatdepdungphat

Thành viên trực tuyến

Top