Điểm dối lừa của các thầy Facebook ở Việt nam

Kim2

Level 5
Marketing online định tính hay định lượng?

Chào các bạn, dạo gần đây có nhiều bạn mới chạy quảng cáo Facebook thông qua bạn bè giới thiệu, có inbox riêng cho chưởng môn xin học lớp MFA của mình. Mình đều từ chối, hoặc ko reply vì 1 phần inbox của mình luôn lụt với 1001 bạn hỏi câu hỏi vì sao...?

Quan điểm của mình trong việc học hay dạy là với các kiến thức nền tảng ban đầu các bạn chưa nên đi học, khi còn có thể google hay youtube, các bạn nên tự tìm hiểu.

Bởi vì đây là kiến thức sẽ theo các bạn cả đời, chỉ khi nào bỏ tiền ra, các bạn mới dành thời gian tự nghiên cứu nó. Hãy nhớ rằng bỏ ra 10tr hay 20tr đi học 1 lớp phây búc cơ bản của mấy thầy ba lăng nhăng thì các bạn sẽ mất hết, bạn tự chạy quảng cáo số tiền ấy cùng lắm chỉ lỗ 50%. Dù bạn lỗ, cái bạn nhận lại là kiến thức cơ bản vững chắc + thực tế của chính ngành nghề của các bạn. Việc ấy rất có ích cho các bạn sau này

Quay trở về vấn đề chính, việc mình ko nhận người mới bắt đầu và tại sao mình lại dám nói đa phần các thầy lừa học viên trong việc đào tạo Facebook. Hoàn toàn liên quan đấy, rất nhiều trường hợp trước khi học mình thì đã đi học ở rất nhiều thầy khác. Nhưng vấn đề là kiến thức cơ bản rất hời hợt, trong khi khả năng... càng chạy càng lỗ thì vô biên.

Điểm dối lừa số 1: KHI EM "CẢM" THẤY

Khi các bạn hỏi khi nào em có thể x ngân sách được ạ? Mà thầy trả lời lúc nào em cảm thấy có lợi nhuận/chốt được nhiều đơn/giá bình luận rẻ... Thì bạn đen rồi, cam đoan với các bạn là thầy ấy chưa được tiêu nhiều...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
29,779
Bài viết
32,849
Thành viên
90,439
Thành viên mới
vuhuy92nd

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top