Chia sẻ Dịch vụ quảng cáo facebook ads

trantungbtl

Level 1
Thị trường online đang ngày trở nên sôi động, các doanh nghiệp ngày càng đầy tư cho mình việc chạy quảng cáo online. Facebook ads chính là một yêu cầu tất yếu phải có nếu doanh nghiệp thực sự muốn có "chỗ đứng" trên thị trường và tiếp cận được khách hàng mục tiêu của mình.

Facebook ads là gì?
Facebook ads là một dịch vụ quảng cáo trực tuyến mà Facebook cho phép hiển thị nội dung quảng cáo của các cá nhân/doanh nghiệp trên mạng xã hội Facebook. Quảng cáo trên mạng facebook sẽ được phân phối dựa trên nhiều tiêu chí về giới tính, độ tuổi, sở thích, hành vi,…thông qua trình quản lí quảng cáo facebook

Đây là một trong những loại hình quảng cáo phổ biến đối với hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs)trong thời gian gần đây. Công nghệ ngày càng phát triển, mạng xã hội cũng dần trở thành công cụ không thể thiếu trong giao tiếp hàng ngày của con người. Bởi vậy, nếu doanh nghiệp có thể tiếp cận được khách hàng thông qua facebook ads thì hoạt động kinh doanh chắc chắn sẽ “nhàn hạ” hơn rất nhiều.Facebook Ads là gì?

Điều gì khiến dịch vụ facebook ads của GCOP thu hút doanh nghiệp?
  • GCOP đang hợp tác với nhiều doanh nghiệp có uy tín trong ngành
  • Dữ liệu khách hàng lớn, giúp doanh nghiệp tiếp cận được với tập khách hàng mục tiêu nhanh chóng.
  • Khắc phục được rủi ro xảy ra trong quá trình chạy...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Người viết Chủ đề liên quan Chuyên mục Trả lời Ngày đăng
Thu Ha Nguyen Hình thức marketing online khác 0

Thống kê

Chủ đề
31,777
Bài viết
34,975
Thành viên
90,647
Thành viên mới
Atrang

Thành viên trực tuyến

Top