Dịch vụ niềng răng thẩm mỹ uy tín

ngoc.tien

Thành viên mới
1/3/14
1
0
1
30
#1
Mắc cài Carriere là một trong những mắc cài tự buộc tác động nhanh nhất trên thị trường hiện nay, nó đặc biệt được thiết kế rất thông minh và phù hợp với 3 yếu tố quan trọng: Tác động nhanh, tự nhiên và nhẹ nhàng.

So sánh với các hệ thống thông thường thì mắc cài Carriere tác động nhanh nhất đòi hỏi ít lần hẹn nhất. Với phương pháp này đã giúp các răng di chuyển một cách tự nhiên với một hệ thống thụ động ma sát thấp và lực nhẹ.

Thiết kế mắc cài Carriere khá phù hợp và thoải mái kích thích hoạt động tế bào mà không làm tắc các mạch máu trong dây chằng nha chu, đồng thời cho phép các răng di chuyển nhanh hơn. Các lực nhẹ này tương thích sinh học hơn là truyền thống. Vì vậy răng được di chuyển hiệu quả hơn.

Trong chỉnh nha các Bác sĩ niềng răng sứ thẩm mỹ rất thích sự nhẹ nhàng của mắc cài Carriere, vì tạo ra ma sát ít hơn, giảm nhiều lực và sức ép nên các dây cung lực nhẹ có thể biểu hiện ở mức tối đa do đó kích thích sự di chuyển răng tương thích sinh học hơn. Phương pháp lực nhẹ duy nhất này sẽ xuyên suốt quá trình điều trị, mang lại cho bệnh nhân sự tiện nghi tuyệt vời.
 

Xem nhiều trong tuần

Thảo luận nhiều nhất

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
25,503
Bài viết
27,892
Thành viên
89,921
Thành viên mới
Louis Phạm