Đi tìm những ý tưởng kinh doanh ít vốn lãi cao

adsplus

Level 2
Bạn yêu thích kinh doanh và muốn kiếm thêm thu nhập, nhưng lo sợ rủi ro cao và nguồn tài chính không cho phép. Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ gởi ý với các bạn một vài ý tưởng kinh doanh ít vốn cho sinh viên. Các bạn hãy cùng nhau tham khảo qua nhé!

Phụ kiện thời trang:

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp trong ngành thời trang không chỉ bao gồm quần áo, váy quần mà nó còn có thêm những phụ kiện thời trang đi kèm như đồng hồ, túi xách, dây đeo cổ, lắc tay, khuyên tai, mắt kính… Để bắt đầu cho ý tưởng kinh doanh này, bạn cần có một diện tích nhỏ để trưng bày sản phẩm mình bán hoặc thiết kế website thời trang để bán hàng online hoặc trên diễn đàn, fanpage tùy vào số vốn bạn có. Thông thường kế hoạch này sẽ chỉ chiếm phần vốn khá nhỏ, vì chúng có giá thành khá rẻ, những lãi thường sẽ là gấp đôi, thậm chí có thể cao hơn. Đây được đánh giá là 1 trong 4 ý tưởng kinh doanh ít vốn lãi cao khả thi nhất trong thời buổi hiện tại.

slide-jpg.2702
Bán đồ ăn vặt:

Đối với việc bán thức ăn vặt online, bạn không phải mất quá nhiều chi phí cho thuê địa điểm, vốn đầu vào bỏ ra sẽ ít, nhưng lãi cao, thu hồi vốn nhanh. Trong lĩnh vực thức ăn vặt, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình tổng hợp nhiều món hoặc đi vào một khía cạnh cụ thể như chè hoặc đồ ăn Nhật Bản, Hàn Quốc, đồ nướng hoặc thâm chí chỉ là chuyên làm mứt Tết các loại. Bạn cũng không cần phải quan tâm đến việc hàng tồn bởi thức ăn thường sẽ bán hết trong ngày vì khi...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
34,796
Bài viết
38,201
Thành viên
90,951
Thành viên mới
Blackcat7891
Top