Để sống sót bạn phải bàn giao cho Google cấu trúc dữ liệu và nội dung?

seogoogle

Level 1
Greg Niland, hay còn gọi GoodROI, đăng một bài viết trên WebmasterWorld lập luận rằng nếu không cung cấp dữ liệu và nội dung cho Google theo một định dạng cấu trúc, trang web của bạn sẽ có nguy cơ chết yểu.


Greg cho biết:

Mọi người có thể nghĩ việc sử dụng sơ đồ hoặc HTML 5 sẽ làm cho Google dễ dàng đánh cắp nội dung của mình. Bạn nên quan tâm đến vấn đề này, nếu không, đố thủ của bạn sẽ làm thay và Google sẽ lấy nội dung từ các trang của họ và san sẻ traffic về cho các trang đó. Bạn phải tìm ra một chiến lược mới cho vấn đề hiện có của trang, để có thể kết hợp áp dụng cho tran tạo lợi nhuận. Có thể như đưa nội dung tốt nhất lên các trang quảng cáo. Cứ thỏa sức sáng tạo!

Giữ mãi những kỹ thuật cũ không phải là ý kiến hay. Nó giống như việc cứ bán những tờ báo đã in từ trước đó rất lâu trong khi thế giới đang thay đổi từng ngày mà mọi người thì luôn cập nhật thông tin qua mạng internet. Để thay đổi không phải chuyện đơn giản, nhưng hãy đảm bảo luôn cập nhật nội dung theo sự phát triển của thế giới là bước chắc chắn để đạt tới thành công.


Có rất nhiều SEOer và quả trị web không muốn chia sẻ nội dung dữ liệu của mình cho Google, mà thay vào đó sử dụng sơ đồ kiến thức không chứa bất kỳ một liên kết hay quảng cáo kiếm tiền nào. Nhưng câu hỏi đặt ra là, nếu đối thủ của bạn cũng làm như thế, thì bạn có chắc đảm bảo được phần thắng?

Đây là một quyết định không phải dễ. Bạn có nội...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
32,206
Bài viết
35,442
Thành viên
90,689
Thành viên mới
noithatdepdungphat
Top