Chia sẻ Đầu Tư Nguồn Lực Làm SEO Như Thế Nào Cho Hợp Lý?

Nguyên Hưng Online

Thành viên
Tối Ưu Hóa Tìm Kiếm SEO (Search Engine Optimisation) là một kênh mang đến traffic cho website rất quang trọng và thường xuyên được người kinh doanh online ứng dụng vì chúng miễn phí. Vì được nhiều người quan tâm và ứng dụng, chính vì vậy SEO cũng là một kênh cạnh tranh cao, rất khó khăn để bạn SEO cho một từ khóa cạnh tranh đạt được TOP trên Google.

Vậy làm sao ta có thể đầu tư nguồn lực làm SEO sao cho hợp lý? Ở đây mình chia sẻ một số hình thức mình thường xuyên làm, mình nghĩ các bạn cũng cần biết tới muốn đạt được hiệu quả cao.

Trong Online Marketing, ta nên phối hợp cả 2 hình thức mua quảng cáo từ khóa (Pay Per Click) và tối ưu hóa tìm kiếm SEO. Tuy nhiên, ta cần có chiến lược phù hợp và mực độ ưu tiên khác nhau.

Đối với các website mới, chưa có tên tuổi, độ uy tín, ta cần ưu tiên áp dụng mua quảng cáo, vì mang đến kết quả nhanh, chắc chắn và có thể dự đoán được. Chi tiền là có ngay được traffic về website. Đây cũng là cách mình hay làm nhất, nó giúp mình tăng kỹ năng mua quảng cáo từ Google Adword và Facebook Ads.

Riêng SEO là một con đường dài cần phải có một quá trình xây dựng, nên tối ưu hóa tìm kiếm SEO chỉ là ưu tiên phụ. Tuy làm SEO không phải trả phí, nhưng ta cũng phải tốn rất nhiều...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
34,221
Bài viết
37,578
Thành viên
90,896
Thành viên mới
Thanhnhan2412

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top