Dầu Tràm món qùa tốt cho mẹ và bé

dangducson

Level 3
Được chiết xuất từ cây tràm tự nhiên, dầu Tràm có rất nhiều công dụng. Dầu Tràm là món quà tự nhiên dành cho mẹ và bé. Nếu đã một lần đi qua đèo Hải Vân bước chân vào vùng đất Lộc Thủy ở Huế thì không ai có thể nào quên được mùi hương thoảng bay trong gió, mùi hương đặc trưng của Lộc Thủy mùi tinh dầu Tràm.Thành phần là một yếu tố quan trọng quyết định đến tác dụng của dầu Tràm. Thành phần chính trong tinh dầu tràm là Cineole hơn 60%. Ngoài ra còn giàu Terpineol, linalool, limonen. Hoạt chất Eucalytol trong dầu tràm có tác dụng sát khuẩn nhẹ, long đờm, hương thơm và mùi dễ chịu. Chất Terpineol có tác dụng kháng khuẩn tự nhiên, thực tế đã có nhiều công trình của bộ Y Tế cấp nhà nước đã nghiên cứu công dụng kháng khuẩn của Terpineol có tác dụng ức chế các loại virus cúm.

Dầu tràm dành cho trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh
Đối với trẻ nhỏ, dầu tràm có tác dụng giúp phòng cảm lạnh, giữ ấm cho cơ thể. Sau khi tắm xong, các mẹ có thể bôi một chút dầu tràm lên thái dương. Trời lạnh, bé bị cảm cúm thì cho ngửi 1 chút tinh dầu tràm. Mùi thơm nhẹ diệu của tinh dầu sẽ giúp làm thông mũi, giúp mũi trở nên dễ chịu. Đặc biệt các vết muỗi đốt, côn trùng cắn sưng tấy, chỉ cần xoa nhẹ một chút dầu tràm lên sẽ làm cho các vết muỗi đốt bớt ngứa, giảm sưng tấy. Các mẹ nên biết, muỗi rất kị mùi dầu tràm, vì vậy khi trẻ được tắm...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
30,043
Bài viết
33,141
Thành viên
90,472
Thành viên mới
Biênoanh

Thành viên trực tuyến

Top