Dầu Tràm Huế có tính kháng khuẩn cao

dangducson

Level 3
Được biết đến dầu Tràm là sản phẩm có xuất sứ hoàn toàn tự nhiên, lại có tính kháng khuẩn cao nên được nhiều người lựa chọn và tin dùng để phòng tránh các bệnh ngoài da, các bệnh có sự lây nhiễm,…. Tuy nhiên, do xuất phát từ Huế và một số tỉnh lân cận nên việc phân tán loại dầu này ra bên ngoài còn khó khăn. Để chọn mua được loại dầu đạt chất lượng phải nhờ gởi, hoặc đặt hàng tại những thương hiệu có uy tín.Đã có nhiều công trình khoa học ở cấp Bộ Y tế, cấp Nhà nước nghiên cứu về tác dụng kháng khuẩn của α-Terpineol từ tinh dầu tràm. Và gần đây một nghiên cứu của OPODIS pharma cho thấy dầu thuốc sử dụng α-Terpineol tự nhiên chiết xuất từ dầu tràm có tác dụng ức chế virus cúm. Từ năm 2008 tinh dầu tràm cũng được Bộ Y tế cho vào danh mục thuốc thiết yếu dành cho y tế cơ sở để kiểm soát bệnh địa phương.

Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, thương hiệu dầu Tràm cung đình Huế ngày nay đã dần đặt các chi nhánh tại hầu hết các nơi trên toàn quốc. Giờ đây, việc mua dầu Tràm ở Hà Nội hay các tỉnh khác cũng thật dễ dàng.

Từ lâu dầu tràm đã được sử dụng rất rộng rãi trong cộng đồng để phòng ngừa cảm mạo, “gió máy” cho người già, người bệnh, sản phụ, trẻ nhỏ, kể cả sơ sinh. Thiết nghĩ dùng dầu tràm chiết xuất tự nhiên và các chế phẩm dẫn xuất dưới dạng xông, hít mũi trong phòng làm việc, phòng khách, phòng ngủ, trong ôtô… cũng là một...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
32,376
Bài viết
35,620
Thành viên
90,703
Thành viên mới
Duy Dương

Thành viên trực tuyến

Top