Đâu là giải pháp làm Marketing cho doanh nghiệp nhỏ?

sotaymarketing

Thành viên
Đâu là giải pháp và cách làm MKT (Marketing) dành cho 1 DN nhỏ như của tôi của các bạn, cho các cửa hàng và cả những bạn chuẩn bị statup? Nhỏ nên nghèo, thiếu đủ thứ. Không sớm bán dc hàng thì sẽ ko trụ vững được.

Nếu chỉ quan tâm và làm quảng cáo trên một vài công cụ đang hot như google và facebook thì có bán được hàng? Liệu có phải là con đường sống cho cửa hàng của mình?

Và rồi sớm hay muộn, ít hay nhiều kiểu gì cũng sẽ dùng 1 khoản tiền cho quảng cáo google và facebook. Tôi dùng từ may mắn và không may mắn để nói về điều sẽ xảy ra sau khi ta làm quảng cáo như trên. Đúng là như thế! May mắn ta có thể bán được hàng, liên tục hay phập phù trong 1 vài tháng tiếp theo. Còn không may thì dù quảng cáo và với sự trợ giúp của những đối tác quảng cáo thì vẫn không bán được hàng hoặc bán được rất ít. Dù may mắn hay không may mắn thì sau một hai tháng cúng ta sẽ thấy thật là mông lung, rất không ổn định. Có cảm giác như chơi bài vậy. May thì ăn mà đen thì chịu. Tất nhiên có người vẫn ok làm và tiếp tục làm theo. Vì họ thấy là vẫn chấp nhận được còn hơn là không làm gì thì sẽ không có cơ hội nào cả.

Vậy thì giải pháp ở đây là gì? Làm cách nào để MKT đóng góp vào kinh doanh một cách hiệu quả và bền vững.

Hiệu quả mà bền vững thì đó là mơ ước của bất cứ ai khi kinh doanh. Để kết quả là bền vững thì tư duy của chúng ta cũng phải bền vững. Không thể dùng tư duy chộp giật để mong có được kết quả bền vững.

Vậy đâu là lựa chọn đúng?

Hãy đặt khách hàng làm trọng tâm trong tư duy và...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
32,118
Bài viết
35,342
Thành viên
90,679
Thành viên mới
thieuvuong2019

Thành viên trực tuyến

Top