Đặt backlink ở đâu trên diễn đàn?

dangducson

Level 3
Backlink đóng vai trò quan trọng trong việc gia tăng vị trí xếp hạng của những từ khóa gắn liền với trang web của bạn. Tạo backlink là cách tăng top nhanh và hiệu quả. Nhưng nên đặt backlink ở đâu trên diễn đàn? Đặt như thế nào là hiệu quả?Chèn backlink trong phần chữ ký
Nếu topic đó giá trị kém bởi các thành viên Spam comment, thì giá trị liên kết của bạn ở chữ ký của bạn cũng bị giảm. Có thể bạn chỉ được hưởng 1 phần khi không may một thành viên nào đó Click vào liên kết của bạn.

Chèn backlinks trong phần comment
Trong comment trả lời có thể chèn backlink nhưng đôi khi chỉ có comment mà không được chèn backlink. Lưu ý, không nên comment cộc lốc và quá ngắn, nên tối thiểu tử 2 dòng trở lên, và nội dung comment cần xoay quanh chủ đề của Topic. Nếu bạn và mọi người cùng comment chất lượng, thì cả Topic và các liên kết trong đó đều được hưởng lợi.

Những loại forum và Topic nào nên để backlinks
Diễn đàn có traffic và index cao

Diễn đàn có tương đồng về chủ để, nội dung với từ khóa cần SEO.

Topic có nội dung thảo luận tốt, lượng comment chất lượng.

Chèn backlinks trong bài viết
Chèn liên kết trong bài viết là một trong những chiến dịch xây dựng link building mà các SEOer vẫn thường làm. Ở phần này tôi không muốn chia sẻ nhiều, có nhiều bạn rất thạo và giỏi đi link và spam link trong bài viết...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
32,322
Bài viết
35,563
Thành viên
90,697
Thành viên mới
Thaoem93

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top