Toàn quốc Cùng chị em hỏi đáp quanh vấn đề vòng một

donguyen22

Vỡ lòng
4/5/18
57
0
6
24
tamsudaokeo.org
#1
Em thấy mọi người bảo là nâng ngực nội soi đang rất an toàn,và cũng thấy nó hot quá trời luôn… chỗ nào cũng thấy bàn tán rôm rả hết ý.
E có đọc báo về thẩm mỹ thấy bảo sau khi phẫu thuật ngực không bị mất cảm giác với ngực đẹp và mềm đẹp nữa :). biết vậy e cũng mừng zữ lắm nhưng mà các chị việc phẫu thuật nâng ngực nội soi có đau không nhiều lắm không ạ. E lo lắng về khoản này zữ lắm luôn, sợ đi làm về nó đau nhức nhối cả chục ngày thì e không chịu nổi đâu. hiu hiu. Các chị trên diễn đàn mình có ai đi làm rồi thì tư vấn cho em với nhé. E cảm ơn nhiều lắm ạ.

tinh yeu dep :

em cũng tính đi làm nè, e giống chị nè, cũng sợ đau lắm, nên chưa quyết định đi làm, mội người ai làm rồi chia sẻ dùm chị em ở đây nha

me bonbon :
mấy tháng trước em cũng con bạn đi làm chung nè, cũng không đau đớn gì âu, quan trọng là nghĩ dưỡng nhiều

Tham my vien bac si ngo mong hung :
@bim2004
Trước khi nâng ngực, các bác sĩ sẽ gây mê cho mình chị ơi, nên nó không đau gì cả. còn sau phẫu thuật thì nó có đau chút xíu nhưng sẽ nhanh chóng hết nhờ sự hỗ trợ từ các loại thuốc giảm sưng, giảm đau nên chị có thể yên tâm mà làm ạ.

Uyen_carzy :
Làm ngực nội soi sau bao lâu là nó đã lành và kết quả sau nâng đẹp không em, chị đang tính nâng, size nhỏ nhỏ thôi. Có nên nâng ngực nội soi không ạ ?

bim2004 :
Cho hỏi luôn là Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng có tốt không ?

Tham my vien bac si ngo mong hung :
@Uyen_carzy
tùy vào cơ địa từng người chị ạ, thường thì 1 tháng là ngực đẹp rồi. Tùy dáng người mà chọn size chị, nếu chị thích vừa vừa thì nâng size 350 như chị dưới đây nè.


Tham my vien bac si ngo mong hung :
@bim2004
làm xong là chị thấy thay đổi liền rồi à, muốn đẹp thì tầm 1 tháng chị (tùy cơ địa, có người nhanh hơn, cũng có người lâu hơn xíu). Sau khi làm chị kiêng vận động mạnh, kiêng ăn mấy thức ăn như thịt gà, thịt bò, nếp. hải sản. các chất kích thích như rượu, bia hạn chế dùng. và chị cũng lưu ý là không sờ nắn hay động chạm vào vùng ngực khi nó chưa ổn định để tránh xô lệch túi ngực chị ha.

codonminhem :
Em thấy mọi người bảo là nâng ngực nội soi đang rất an toàn,và cũng thấy nó hot quá trời luôn… chỗ nào cũng thấy bàn tán rôm rả hết ý. E có đọc báo về thẩm mỹ thấy bảo sau khi phẫu thuật ngực không bị mất cảm giác với ngực đẹp và mềm đẹp nữa :). biết vậy e cũng mừng zữ lắm nhưng mà các chị việc phẫu thuật nâng ngực nội soi có đau không nhiều lắm không ạ. E lo lắng về khoản này zữ lắm luôn, sợ đi làm về nó đau nhức nhối cả chục ngày thì e không chịu nổi đâu.hiu hiu. Các chị trên diễn đàn mình có ai đi làm rồi thì tư vấn cho em với nhé. E cảm ơn nhiều lắm ạ.
 

Xem nhiều trong tuần

Thảo luận nhiều nhất

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
25,641
Bài viết
28,078
Thành viên
89,946
Thành viên mới
dovandung

Thành viên trực tuyến