Coworking space for creatives – Tăng niềm hứng khởi và sáng tạo với mô hình văn phòng kiểu mới.

glocalpartner

Thành viên mới
Thế giới trong 10 năm gần đây, chúng ta thấy được sự phát triển chóng mặt của công nghệ thông tin cũng như môi trường sống. Môi trường sống lẫn làm việc đang dần được cải cách để thích nghi với cuộc sống hiện đại của con người, từ đó mà khái niệm Coworking space for creatives được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu làm việc của người hiện đại. Làm việc trong một không gian văn phòng kiểu cũ dường như đã quá nhàm chán điều đó cũng làm giảm sức sáng tạo của các nhân viên lâu năm.

Làm việc tại Coworking space for creatives.
Hiện nay thế giới phát triển nhanh một cách chóng mặt kèm theo đó là sự phát triển của vô số các nghành nghề mới và những nghành nghề chưa từng có từ những năm trước. Các cá nhân làm những công việc cần sự sáng tạo ngày càng một tăng cao. Môi trường văn phòng truyền thống dường như không còn quá phù hợp đối với những người làm việc kiểu mới này. Họ thường là những người thường di chuyển linh động cần một môi trường đáp ứng được nhu cầu của họ. Làm việc trong văn phòng truyền thống cũng làm giảm khả năng sáng tạo của những nhân viên làm việc lâu năm đi khá nhiều. Điều này là vô cùng tai hại đối với những người làm ở những nghành nghề thiên về sự sáng tạo như nghệ thuật, thiết kế. Làm việc trong một môi trường khép kín trong một thời gian dài cũng khiến cho con người bị trì hoãn và hạn chế những khả năng vốn có của họ...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Người viết Chủ đề liên quan Chuyên mục Trả lời Ngày đăng
G Quản trị - Khởi nghiệp (Startup) 0

Chủ đề liên quan


Thống kê

Chủ đề
32,043
Bài viết
35,264
Thành viên
90,667
Thành viên mới
Hạ Vy
Top